Xót xa hình ảnh thật của “quái vật” có bộ lông gớm ghiếc khiến nhiều người hoảng sợ

Bị bỏ rơi nhiều ngày trên đường phố việc nó còn sống được là 1 điều vô cùng bất ngờ với nhiều người.

Một chú chó bị bỏ rơi vừa được tìm thấy tại thành phố Leeds, thuộc West Yorkshire, nước Anh, với bộ lông bết dính thành từng mảng lớn do lâu ngày không được chăm sóc.

xot-xa-hinh-anh-cua-quai-vat-co-bo-long-gom-ghiec-khien-nhieu-nguoi-hoang1
Chú chó bị bỏ rơi và bộ lông lâu ngày không được chăm sóc.
xot-xa-hinh-anh-cua-quai-vat-co-bo-long-gom-ghiec-khien-nhieu-nguoi-hoang2
Ảnh internet

Chú chó nhỏ được phát hiện khi đang lang thang trên đường trong tình trạng chân bị gãy, da bong từng mảng do lớp lông bẩn đóng cục nặng trĩu trên cơ thể đã được một nhà bảo vệ động vật đã tìm thấy. Những hình ảnh đau lòng này thực sự khiến nhiều người xót thương cho chú chó nhỏ đã bị bỏ rơi trong nhiều tháng.

xot-xa-hinh-anh-cua-quai-vat-co-bo-long-gom-ghiec-khien-nhieu-nguoi-hoang3
Chính bộ lông kì quái đã gây tổn thương cho chú chó nhỏ.

Harriet Chaplin, người đã tìm ra con chó vào đầu tháng 6 có nói rằng: “Tình trạng của con chó này thực sự nguy hại hơn những con chó mà tôi từng thấy trước đó. Bộ lông của nó bết dính khủng khiếp, và chính nó đã gây ra những vết thương lớn trên da, tai và chân trước của con chó. Tôi tin rằng con chó đã bị bỏ rơi ở khu vực này hoặc đã đến từ một ngôi nhà gần đó vì tôi không nghĩ nó có thể lang thang 1 mình từ nơi xa xôi nào đó”.

Ngay sau khi được tìm thấy trong tình trạng đau đớn, chú chó đã được các nhân viên thú y thực hiện các bước thay đổi diện mạo. Chú chó đã phải được gây tê trước khi tiến hành cạo sạch lớp lông bết dính khắp cơ thể. Một nhân viên thú y cho biết, nếu không gây tê, quá trình loại bỏ lớp lông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận và gây đau đớn.

xot-xa-hinh-anh-cua-quai-vat-co-bo-long-gom-ghiec-khien-nhieu-nguoi-hoang4
Chú chó nhỏ sau khi được cạo sạch lớp lông bết dính.
xot-xa-hinh-anh-cua-quai-vat-co-bo-long-gom-ghiec-khien-nhieu-nguoi-hoang5
Ảnh internet

Sau khi thực hiện “ca phẫu thuật” này, chú chó đã bình phục rất nhanh chóng. Chú chó nhỏ đã được đưa tới trung tâm bảo vệ động vật gần nhất để được chăm sóc và nuôi dạy. Các nhà bảo vệ động vật hi vọng nó có thể sống khỏe mạnh và có một bộ lông mới đẹp hơn.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg