Xót xa : Đã tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc khỏi nhà cầm theo điện thoại iPhone 7

Tin tức tại Thái Nguyên : Vào khoảng 4h chiều ngày 11/02, cơ quan chức năng thông báo đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi được thông báo đi lạc vào buổi sáng cùng ngày ở dưới hồ Tỉnh đội ( TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên )
đã tìm tháy thi thể bé trai 5 tuổi mất tích
Cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc vào sáng cùng ngày dưới hồ Tỉnh đội

Vào buổi chiều ngày 11/02, người dân sống xung quanh khu vực hồ Tỉnh đội ( TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên ) đã phát hiện thấy thi thể 1 bé trai nên mọi người đã hô hoán và thông báo với công an tại khu vực.

Nạn nhân sau đó được xác định chính là bé Nguyễn Gia B. ( 5 tuổi ), người đã được thông báo là đi lạc khỏi nhà vào buổi sáng cùng ngày, trên tay có cầm theo chiếc điện thoại iPhone 7.

Qua trao đổi với gia đình, được biết thi thể của bé B. được phát hiện vào khoảng 4h chiều và hiện tại thi thể cháu đã được đưa về nhà để làm lễ an táng.

Trước đó, gia đình anh Nguyễn Thịnh trú tại số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên có thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) đã đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/02. Khi đi bé có cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 7.

Theo thông báo của anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì có thấy cháu B. cầm chiếc điện thoại rời khỏi nhà, cháu chạy bộ khá nhanh.  Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân.

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg