Xót xa 3 bố con cùng bác họ tử vong do đuối nước thương tâm khi về quê tảo mộ

Tin tức tại Bắc Giang cho hay, tại Hiệp Hòa, Bắc Giang mới xảy ra trường hợp đuối nước thương tâm. Ba bố con trong lúc đi hái táo thì không may bị lật thuyền dưới ao. Thấy vậy người bác họ cũng lao xuống cứu nhưng cả 4 người đều bị đuối nước sau đó. 

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 13h chiều ngày 04/02 tại xã Đông Lỗ (Hiệp Hoà, Bắc Giang). Thời điểm trên anh N.T.S. (SN 1987, quê ở xã Đông Lỗ hiện trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội) cùng 2 con nhỏ (bé gái 8 tuổi, bé trai 7 tuổi) sau khi ăn cơm xong đã ra bờ ao cá nhà anh N.V.H (SN 1973, anh họ của anh S.) hái táo.

Đuối nước thương tâm, 3 bố con cùng bác họ đuối nước thương tâm
Khu vực nơi cả 4 người bị đuối nước. Ảnh Nguyễn Trần

Trong lúc ba bố con anh S. đang đi chơi thuyền trên hồ thì không may thuyền bị lật. Khi chứng kiến cảnh tượng đó anh H. sau đó cũng đã nhảy xuống để cứu hai cháu và em trai. Tuy nhiên vì cũng không bơi được nên cả 4 người đều bị đuối nước thương tâm.

Được biết, 3 bố con anh S. tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần mà về quê ở xã Đông Lỗ để làm lễ tảo mộ trước dịp Tết thì gặp nạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Xuân Hồng – Chủ tịch UBND xã Đông Lỗ cho biết rằng ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, và lực lượng chức năng huyện Hiệp Hòa cũng đã xuống để hỗ trợ tìm kiếm để vớt thi thể của các nạn nhân.

Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể của cả 4 nạn nhân đã được tìm thấy. Cả 4 người cùng thiệt mạng cùng một chố, vị trí cách bờ ao chỉ khoảng 7m. Ngay sau đó chính quyền địa phương cũng đã tổ chức tới thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg