Xôn xao clip : Mua sẵn chậu, nam thanh niên vô tư “mượn” cây đào về chưng Tết

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao làn truyền đoạn clip được ghi lại từ một camera an ninh. Trong hình là một nan thanh niên đi xe máy, thản nhiên nhổ trộm cây đào trước cửa nhà dân trong dịp ngày Tết đang cận kề.

Liên quan bé trai 15 tháng tuổi tử vong ở Thanh Hóa : Bệnh Viện lên tiếng

Tâm sự rơi nước mắt của người phụ nữ “gánh” cả gia đình mắc bệnh động kinh

Điều đáng nói là phía sau xe máy nam thanh niên không quên chuẩn bị sẵn một chiếc chậu để trồng cây khiến cho mọi người đều xôn xao

Clip: Mua sẵn chậu, nam thanh niên không quên

xôn xao clip thanh niên nhổ trộm đào mang về chơi tết
Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên thản nhiên nhổ trộm cây đào trước cửa nhà dân đem về khiến nhiều người xôn xao. Vụ trộm được camera an ninh của gia đình ghi lại được vào ngày 31/01 ngay tại khu vực Lào Cai.

Trong hình ảnh cho thấy nam thanh niên đi xe máy, đội mũ bảo hiểm bịt kín mặt, chạy xe máy rồi dừng ngay atrước cửa nhà dân, thỉnh thoáng có ngó nghiêng xung quanh. Nhân lúc vắng người qua lại, anh ta bất ngờ lom khom nhổ trộm cây đào trong bồn . Phải mất một lúc loay hoay, người này mới bê được cây đào ra phía sau xe máy. Điều đặc biệt là đằng sau xe đã chuẩn bị sẵn một chiếc chậu để trồng cây.

Ngay sau đó, nam thanh niên bình tĩnh lái xe rời đi cùng cây đào phía sau. Quá bức xúc với hành vi trắng trợn – cướp ngày của ngày này, chủ nhà đã chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội để mong tìm ra tên trộm.

Sau khi đoạn clip nam thanh niên “mượn đào” về chưng Tết được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. “Cây đào có đáng bao nhiêu đâu mà phải đi nhổ trộm. Tết đến quan trọng là không khí vui vẻ, cả nhà sum họp quây quần bên nhau là hạnh phúc rồi chứ thiếu cây đào cây quất cũng ảnh hưởng gì đâu”, tài khoản A.T.R bình luận.

“Thanh niên này cũng đi xe ga quần áo là lượt chứ có đến nỗi nghèo khó gì đâu mà đến cây đào cũng đi nhổ trộm. Lại còn cẩn thận mua thêm chiếc chậu về trồng vào chưng Tết cho tươm tất nữa. Đúng là tháng cuối năm, cái gì cũng có thể mất trộm được, mọi người cũng nên cất giữ tài sản cẩn thận”, một bạn khác bình luận.

Đúng như một tài khoản đã bình luận, Tết là để đoàn viên, quây quần, ai lại đi ăn trộm để “vui trên nỗi đau” của người khác như vậy. Mà nhìn người này cũng đi xe tay ga, ăn mặc chỉn chu lắm mà sao nỡ làm như vậy.

Thêm một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, tháng củ mật đấy, chú ý giữ gìn tài sản của mình nha.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg