Xem tử vi tuổi Thìn ngày 20/11/2022: Có cảm giác kìm hãm

Mời các bạn Honnhanvagiadinh.com xem chi tiết tử vi tuổi Thìn ngày 20/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Thìn sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 20/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy cục diện Tương Phá Thái Tuế tác động không nhỏ đến vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Thìn. Bạn có cảm giác như luôn bị kìm hãm khi định làm việc gì đó. Không chỉ bị người khác nghi ngờ về kế hoạch của mình, bạn còn vấp phải những ánh mắt thiếu thiện chí từ đối thủ cạnh tranh.

Dù mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ như mình muốn hãy coi đó là những chướng ngại vật bạn cần phải vượt qua để bước tới thành công. Việc bạn cần làm là hãy tự tin để chứng minh năng lực của bản thân. Nếu bạn đã chuẩn bị kỹ càng cho ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc chỉ vì những lời nói ra nói vào của người khác.

Vận tình cảm ngày hôm nay sẽ trở nên tốt hơn nếu người tuổi Thìn thực sự cầu tiến và mong muốn bình an. Nửa kia và mọi người trong nhà sẽ hiểu được bạn chỉ nói lời cay đắng khi nổi nóng, tức giận. Hãy kiềm chế cảm xúc của bản mệnh để tránh tạo nên những vết thương lòng cho những người bạn yêu thương.

Việc thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận. Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng. Liệu pháp này giúp tuổi Thìn tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Xem tử vi tuổi Thìn ngày 20/11/2022: Có cảm giác kìm hãm

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thìn ngày 20/11/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Việc gì đã có tính toán thì nên tiến hành. Dù có sự trắc trở, khó khăn nhưng sẽ có hậu quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ không thành công.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi năm 2023 cho hay  khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Nếu có người đề nghị về đầu tư hợp tác, hoặc có sự chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì tình nghĩa. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuy có gặp chút ít khó khăn trở ngại, nhưng công việc vẫn được hanh thông. Tránh mọi chuyện thị phi, phiền hà rắc rối. Có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng. Ngày có sự tổng kết của công việc, đến hạn kỳ. Có tin xa. Thích hợp với ngành nghề công kỹ nghệ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có rất nhiều công việc đến cần phải giải quyết, hoặc nhận được nhiều tin tức, nên dễ có sự bỏ dở nửa chừng để lo những công việc cần thiết. Không nên hấp tấp, vội vàng quyết định, mọi việc đều phải có sự nhẫn nại chờ đợi. Có người đến hỏi ý kiến hoặc nhờ vả, có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng về di chuyển, đi lại.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 20/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg