Xem tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 16/10/2019

Mời các bạn cùng Honnhanvagiadinh.com xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư  ngày 16/10/2019 nhằm ngày 18 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 16/10/2019

Xem tử vi hôm nay thấy Tuổi Dậu đang gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc. Bạn phải làm việc không biết mệt mỏi nhưng dường như không mang lại kết quả khả quan, tâm trạng u ám đeo bám suốt ngày dài.

Chính Tài xuất hiện, phần nào đảm bảo về nguồn thu tài chính cho tuổi Dậu. Bản mệnh có thể yên tâm rằng tiền bạc chẳng hề túng thiếu,việc của bạn hiện giờ là giải quyết chuyện tình cảm kìa.

Về sức khỏe, tuổi Dậu nên quan tâm đến giấc ngủ của mình. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể được làm sạch và tái tạo lại năng lượng tốt nhất. Ngược lại các chuyên gia phong thủy cho biết nếu không ngủ đủ, cơ thể sẽ không có đủ thời gian để thực hiện chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư bên trong. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và còn ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 16/10/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chuyện tình cảm hoặc sự giao thiệp qua lại giữa mình và mọi người đã đến lúc có sự thay đổi, cũng không nên kéo dài. Nên bày tỏ ý định. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên tránh đi vào đám đông sẽ không có lợi. Ngày có sự hao tốn, hoặc hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn. Không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán thêm thì sẽ gặp điều không hay. Bói mệnh khuyên nay Đinh Sửu tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có nhiều việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Ngày có cuộc gặp gỡ bè bạn, đám tiệc, hoặc nhận được tin tức. Mọi sự di chuyển đi lại đều nên có sự cẩn trọng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg