Xem tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Mùi

Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Mùi đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục phong thủy. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Mùi

Tử vi tuần từ 17 đến 23-12-2018 tiết lộ vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, vui cũng có mà buồn cũng có. Người tuổi Mùi trong tuần này sẽ cần đến nhiều sự an ủi, động viên của người thân, bạn bè để vượt qua những nỗi buồn về tình cảm. Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, mới đó còn đang vui cười mà sau đấy đã ủ ê ngay được. Tuổi Mùi hay coi lich van nien 2019 trước khi tiến hành việc lớn nhé.

Tâm trạng của tuổi Mùi khiến đào hoa chẳng thể nở rộ được. Người ấy hết lần này tới lần khác khiến bạn tổn thương, khả năng cao tuần này sẽ xảy ra chuyện lớn, dễ dẫn đến tan vỡ. Nhân duyên tới gặp cảnh đó cũng khựng lại, người nào đã có đôi có cặp thì dễ xảy ra tranh cãi vì nhiều vấn đề.

Bù lại đường tài lộc của con giáp này vượng vào đầu tuần, thu nhập không ít. Các khoản thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể. Tuy nhiên do bạn đang đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực nên có tiền cũng chẳng thấy vui, tinh thần thiếu tỉnh táo và có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến tài lộc tiêu tan.

Sự nghiệp về cơ bản không có nhiều biến cố trừ việc tuổi Mùi có phần lơ là trong khi làm việc. Tuổi Mùi đang lên kế hoạch nhảy việc cho năm mới khi tham khảo các mức thu nhập ở xung quanh, cùng vị trí bạn đang làm. May mắn không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lần nào cũng gặp may, đừng để điều này lặp lại. Xem tử vi 2019 để biết đường tài lộc vào năm tới.

Liên kết: