Xem tử vi người tuổi Sửu thứ sáu ngày 23-11-2018

Mời mọi người cùng chuyên mục phong thủy dự báo ngay tử vi của người tuổi Sửu ngày thứ sáu 23-11-2018. Để tuổi Sửu biết trước vận trình trong ngày này có những thay đổi gì.

Tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 23-11-2018 chi tiết nhất.

Xem tu vi 12 con giáp thứ 6 này nhận thấy bạn có nhiều điềm báo may mắn trong sự nghiệp, người tuổi Sửu tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, duy trì chúng trong suốt thời gian dài, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Vận trình tình duyên trong ngày tốt đẹp giúp bản mệnh kết nối được với những người khác, hiệu suất công việc vì thế cũng được tăng cao, tạo thêm cơ hội cho bản thân phát triển. Dựa vào năng lực đó bạn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này.

Đối với vấn đề sức khỏe vì ngày Thổ vượng ảnh hưởng tới đường tiêu hóa, tuổi Sửu sẽ cảm thấy ăn không ngon, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy sụp.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Hôm nay dự đoán bạn phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ, không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không hay cần phải giải quyết.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Chuyện của việc làm hay vui chơi, tình cảm cũng không nên khen chê nếu không vừa ý mình có tin buồn ở xa. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu bạn đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa, tránh tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay cho thấy bạn thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết.

Xem thêm lich 2019 để chọn ngày đẹp tiến hành việc lớn trong năm tới.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu như đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

Liên kết: