Xem tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 19 đến 25-11-2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Kim Ngưu có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ ngày 19 tới 25-11-2018

Kim Ngưu xem bói tử vi dự báo tuần này đối diện với những cảm xúc tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn không thể giấu nó ở trong góc tối của mình nữa, bạn cần chia sẻ để nhẹ lòng hơn. Thế nhưng điều này lại lợi bất cập hại, khủng hoảng niềm tin khiến bạn không biết tìm ai để giãi bày.

Từ thứ 2 tới thứ 4 mọi việc đều ổn, chỉ cần chân thật làm tốt phận sự của mình thì sẽ được người khác công nhận. Thứ 5 và thứ 6 không được đi ngang về tắt, thấy lợi quên mất nguyên tắc, nóng vội sẽ hỏng việc. Cuối tuần uể oải nên nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè đi chơi, thư giãn thả lỏng bản thân.

Xem bói trong này cũng dự báo Kim Ngưu đang đứng trước cơ hội đổi đời trong công việc, đó có thể là một vị trí mới, môi trường mới tạo đà thăng tiến cho sự nghiệp của bạn. Thời điểm này rất thích hợp để bạn khởi động một dự án mới, bạn có đủ tự tin và khả năng để thực hiện nó. Xem tử vi 2019 để Kim Ngưu chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Nhờ chăm chỉ làm việc nên tài chính của chòm sao này vẫn rất rủng rỉnh. Thế nhưng dù nhiều tiền đến mấy cũng không đủ thỏa mãn mọi nhu cầu sang chảnh của chòm sao này. Nếu muốn cải thiện thu nhập, hãy cân nhắc tham gia cổ phiếu hoặc kinh doanh online.

Tử vi tuần từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 dự báo các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần mới đều chuyển biến theo hướng tốt, sâu sắc hơn. Người độc thân thu được hạnh phúc, tự tin tiến lên thì người ở trong lòng ắt sẽ thành đôi thành lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn mà.

Vốn rất chăm chỉ rèn luyện thể dục nên sức khỏe của Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời. Tuần mới này bạn không có gì phải lo lắng cả, chỉ cần quan tâm chăm sóc da mặt, loại bỏ các vết nhăn để giữ mãi sự trẻ đẹp thôi nhé.

Nguồn: http://honnhanvagiadinh.com/

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg