Xem tử vi 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Vận khí của con người trải qua mỗi năm mỗi khác, không bao giờ có những sự giống nhau về sự phát triển. Chính vì thế mà người sinh năm 1974 cần phải xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng của mình. Bởi bây giờ bạn đã bước sang tuổi 46, bạn phải nắm bắt tử vi của mình để có những hành động phù hợp với hoàn cảnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Thông tin tử vi năm 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Theo lich am thì  phương diện sức khỏe của năm 2019 này nam mệnh tuổi này dễ bị bệnh về tiêu hóa, bệnh về máu huyết, căng thẳng thần kinh, suy giảm thị lực do các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Trù (chủ về tiêu hóa), Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Khôi, Đà La (chủ về máu huyết, thị lực và thần kinh).

Mặt khác, nhiều người dễ bị thương tích do tai nạn hoặc dây dưa kiện cáo, hình pháp do các sao hình pháp như Kình Dương, Đường Phù, Tấu Thư gây nên.

Xem tử vi 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng
Xem tử vi 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Nội bộ gia đình dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa. Những người có thói quen trăn hoa có thể bị phát hiện, bại lỗ dẫn tới ghen tuông, cãi vã và mang điều tiếng xấu.

Trong họ hàng của nam mệnh Giáp Dần năm tới thường có hỷ sự, nhiều thanh niên tổ chức đám cưới, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nam mạng

Năm 2019 nam mệnh Giáp Dần gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, mặc dù có quý nhân trợ giúp nhưng vận khí suy kém nên nhiều người gặp trắc trở. Trong sự nghiệp họ thường bị cạnh tranh rất khốc liệt, có thể bị giáng chức, danh vọng uy tín bị lu mờ. Theo honnhanvagiadinh.com những người kinh doanh thì trải qua nhiều sóng gió, gặp những đối thủ nặng ký, thị trường bị thu hẹp, doanh số tụt giảm, uy tín giảm sút. Nguyên nhân đó là nhập hạn có các sao Kình Dương, Đà La, đặc biệt các sao này hãm địa rất kỵ đối với những người tuổi Giáp.

Sao chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg