Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 13/11/2019

Mời các bạn cùng Honnhanvagiadinh.com xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 13/11/2019

Thiên Quan còn cho thấy tiểu nhân đang phá hoại vận trình sự nghiệp của bạn đã được dự báo trong hiện tượng chim bay vào nhà tối qua nhà bạn. Tuổi Thân chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết bên cạnh mình, thế nên kẻ xấu kia càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

Vì ngày lục xung nên hôm nay tuổi Thân có điềm báo không lành như dễ gặp tai nạn, chuyện tình cảm trục trặc hoặc không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Thế nhưng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, tuổi Thân sẽ tìm được cách vượt qua nếu như thẳng thắn đối mặt.

Vận trình tài lộc nhiều biến động. Nguồn thu nhập không ổn định đôi khi tạo nên nỗi lo tài chính, chi tiêu cho người tuổi Thân.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 13/11/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Mưu sự còn gặp nhiều trắc trở, không nên làm càn, bất lợi. Nên có sự hòa hoãn, nhẫn nhịn mới qua được những trở ngại. Không nên quyết định các việc lớn về công danh, tài lộc, tình cảm. Mọi việc còn chưa sáng tỏ. Nên ngồi yên tại chỗ. Đi xa bất lợi. Tài lộc kém được dự báo trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngày xung của bổn mạng. Có sự thay đổi về công việc, phương hướng làm ăn. Đề phòng công việc đang tiến hành bị ngăn trở, dở dang vì có khách hoặc có tin tức mới cần phải giải quyết. Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ hoặc có tin tức tốt về tiền bạc, công việc. Có hỷ sự. Có sự thay đổi, tu bổ đồ đạc, vật dụng hành nghề.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Tiền đáo hạn hoặc công việc, tình cảm, sức khỏe đã đến lúc phải kết thúc. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến. Hạp nghề mỹ thuật, gia công chế biến, thời trang.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc. Không nên chần chờ lỡ mất cơ hội. Có tin xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa. Nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ. Có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải giải quyết. Nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn, rủi ro.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg