Xem bói tử vi tuổi Tuất, Hợi trong tháng 12-2018

Hôm nay hãy cùng xem tu vi vào tháng 12-2018 của con giáp tuổi Tuất và Hợi. Để hiểu hơn vận trình hai con giáp này có những thay đổi gì trong tháng cuối năm. Đồng thời giúp họ nhìn thấy những cơ hội tốt để nắm bắt kịp thời và tránh những chuyện không may.

Tử vi tháng 12-2018 của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tháng 12 có công việc vô cùng thuận lợi. Việc cần làm trong tháng này chỉ là khiêm tốn, lễ độ, tìm ra những đối tác tốt thì mới có thể tạo nên những thành quả vượt trội. Do tuổi Tuất, vận trình hung cát đan xen, có quý nhân hỗ trợ nhưng cũng có tiểu nhân phá đám.

tu-vi-tuoi-tuat-thang-12-2018
Tử vi tuổi Tuất thang 12-2018

Cần tránh làm việc theo cảm tính để không gặp những tổn thất về vật chất và tinh thần. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao cần phải hết sức khéo léo. Quân tử thì ta chủ động kết bạn, tiểu nhân ta ngấm ngầm tránh xa, có như vậy mọi thứ mới yên ổn.

Dù công việc biến động nhưng tài lộc của con giáp này vẫn giữ ở mức bình ổn. Nhưng để không lâm vào tình trạng đi vay nợ thì tuổi Tuất cần có 1 kết hoạch quản lý tài chính chi tiết. Nên chọn những người đáng tin cậy để đầu tư và hợp tác nếu bạn làm ăn chung.

Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khỏe tốt, nhưng cần cẩn thận kẻo trúng gió. Tham khảo thêm tử vi 2019 để biết vận trình sức khỏe trong năm tới của tuổi Tuất.

Tử vi tháng 12-2018 của người tuổi Hợi

Công việc trong tháng 12 của người tuổi Hợi không thuận lợi. Tuổi Hợi tháng này cũng cần cố gắng nhẫn nhịn và không nên tính toán chi li trong mọi việc để mọi công lao từ trước đến nay không “đổ sông đổ biển”. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng khá chậm, nhìn chung con giáp này vẫn gặp may mắn về tiền bạc, thu nhập đều đặn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Trong tháng đào hoa nở rộ, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng cho mình. Năm hết tết đến, một mình lẻ bóng cũng tủi thân vô cùng. Nếu trái tim rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm để sớm thoát khỏi kiếp FA đeo bám.

Về cơ bản sức khỏe của tuổi Hợi ổn định, hầu như không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Bản mệnh chỉ cần chú ý chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, đồng thời duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao đều đặn để kiểm soát cân nặng và nâng cao sức đề kháng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg