Vụ bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại: Ông nội bàng hoàng kể lại giây phút nhìn thấy cháu…

Vụ việc cháu bé 35 ngày tuổi bị nghi bị sát hại đã gây rúng động dư luận trong những ngày qua. Hiện, thi thể cháu bé đã được người thân và hàng xóm đưa ra nghĩa trang…

Liên quan tới vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất, vào khoảng 16h ngày 12/6, thi thể cháu bé xấu số đã được người thân và hàng xóm đưa ra nghĩa trang xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội).

Ai nấy đều vô cùng đau xót trước vụ việc trên. Bố mẹ cháu đã lên công an xã Hữu Bằng để lấy lời khai nên không đưa cháu ra đồng được. Quang cảnh tang thương dường như bao trùm lên cả một vùng quê.

Mọi người trong làng rất đau xót trước sự việc
Người dân trong làng cùng chuẩn bị đưa cháu bé ra nghĩa trang

 

Đây là một cú sốc quá lớn đối với gia đình

 

Ông nội cháu bé vẫn chưa dám tin vào sự thật đau lòng này

Ông nội cháu bé thất thần ngồi ngay giữa nhà. Ông chia sẻ rằng, khoảng 4h sáng ngày 12/6 mẹ cháu vẫn đang cho cháu bú và ông là người phát hiện ra thi thể cháu đầu tiên. Lúc phát hiện ra thì cháu đang ở trong chậu nước ngay cạnh cầu thang.

Nỗi đau này bao giờ mới nguôi ngoai

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên vào sáng sớm nay ngày 12/6 tại xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất) tại gia đình anh Vũ Đình Hải (SN1988) và chị Phan Thị Chinh (SN 1997). Thời điểm trên, mọi người trong nhà phát hiện cháu V.A đã tử vong ngay trong chậu nước.

Ngay sau khi phát hiện nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội, người nhà đã lập tức báo tin cho lực lượng chức năng địa phương.