Vợ ngoại tình bị chồng phát hiện, bắt quỳ gối viết bản tường trình

Dân mạng hiện đang xôn xao chuyện của hai nhân viên ở cửa hàng thế giới di động cặp bồ và bị chồng phát hiện, bắt quỳ gối viết bản tường trình ngay tại trận.  Sự việc xảy ra tại cửa hàng TGDĐ tại Hải Phòng…

Một fan page Hai Phong online chia sẻ vụ việc  như sau:

“Loại nghiệt súc . Có ck có con có cái ko ở nhà trông nom . Đi làm tại Thế Giới Di Động quán toan Hải Phòng rồi cặp bồ với một thằng cũng đã có vợ . Bị chồng phát hiện nhắn tin rủ rê nhau du lịch Thái . 2 ông bà này vũng vụng trộm lâu rồi . Nay chồng đi làm về thấy có tin nhắn hẹn nhau đặt vé du lịch đi có 2 người ( cty TGDD đi có 2 người ) . Clip này là bắt 2 người viết lại tường trình . Quen nhau gặp nhau và hú hí vụng trộm với nhau từ ngày nào lúc nào . Xin lỗi mọi người nếu ai thấy máu me mà thương xót thì ko lên xem nữa .

Quan điểm của các bạn thế nào? Còn với mình nếu thật sự cảm thấy ko hợp nhau thì giải thoát chia tay. Đánh đấm không để làm gì” ???

Xoay quay vụ việc trên có rất nhiều ý kiến trái chiều, người tỏ ra bất bình trước chuyện cặp bồ của đôi trai gái người lại tỏ ra không đồng tình trước hành động đánh người dã man của người chồng…

Hình ảnh cô vợ xinh đẹp trong câu chuyện được cư dân mạng chia sẻ
Chồng cô gái bắt được cả hai đang quan hệ bất chính và bắt viết bản tường trình tại chỗ

Cô vợ cũng viết một bản tường trình

Cả hai người đã bị đánh dã man

Chứng kiến sự việc, đa số dân mạng đều tỏ ra bất bình trước lối sống của cô gái đã có chồng và con. Bên cạnh đó, việc hành xử của người chồng được là không kìm chế cảm xúc bởi mọi việc còn có cơ quan chức năng xử lý.

Họ Lê bình luận: “Vợ như thế ko sống đc thì bỏ cho nhanh nhưng đạp vào mặt vợ như kẻ thù như thế, dù j cũng là vc, có j về nhà giải quyết, làm ầm lên một cách ghê ghớm thế là ko dc. Cái j cũng có cách giải quyết”.

“Xinh đẹp thế này chồng con đàng hoàng còn đi dạng lon cho thằng khác nó chịch. Ngu lắm cml ạ. Đáng đời…” – X-H tỏ ra bất bình.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất bình với cô gái

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg