Vợ lột trần rồi trói nhân tình đang có bầu bêu riếu, đàn bà cứ mải trị nhau, còn đàn ông hưởng lợi

Mới đây khi vụ đánh ghen kinh hoàng “xát ớt vào vùng kín” còn chưa lắng xuống, thì cộng động mạng lại một lần nữa dậy sóng với hình ảnh chia sẻ một vụ đánh ghen khác. Bà vợ lội trần cô nhân tình của chồng đang mang bầu được 5 tháng, cột vào chân bàn để bêu riếu thiên hạ. 

Chuyện ngoại tình từ xưa đến nay vẫn có, và việc đánh ghen cũng vậy, thế những việc đánh ghen như xã hội đen như bây giờ thì quả là điều đáng lo ngại, bởi thế hệ trẻ sẽ học hỏi “tấm gương” đó mà bắt chước.

Chót cặp bồ với người đàn ông 60 tuổi, cố gái trẻ đang mang bầu 5 tháng bị lột trần truồng. 

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho phụ nữ trẻ, Facebook có tên Ken Nguyễn đã đăng tải về mộ vụ việc mới xảy ra.

Theo thông tin chia sẻ thì một phụ nữ trẻ khoàng 26 tuổi được cho là đang mang bầu tháng thứ 5, đứa bé là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa cô và người đàn ông 60 tuổi. Bị bà vợ bắt gặp, cô bị lột trần truồng rồi đem trói vào chân bàn đánh đập. Sau đó bà ta cứ để mặc cô nhân tình của chồng trần như nhộng để bêu riếu khắp làng xóm.

Đăng kèm những dòng chia sẻ là hình ảnh của cô gái đang bị trói trong cảnh không mảnh vải che thân. Đứng kê bên là bà vợ của lão chồng 60 tuổi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Một số người thì hả hê cho rằng thật đáng đời kẻ thứ 3 đã xen vào hạnh phúc gia đình người khác, nhiều ý kiến thì lại cho rằng kiểu đánh ghen như vậy quá dã man và không thể chấp nhận được.

Nhiều người cũng lo ngại rằng, cứ đánh ghen kiểu “xã hội đen” này, đánh đập lột đồ xảy ra như cơm bữa thì thế hệ trẻ nhìn thấy và học tập theo. Chưa kể, khi sự việc bị phanh phui đưa ra pháp luật, bà vợ kia rất có thể sẽ bị phạt tù vì hành vi đánh đập và làm nhục người khác của mình. Thể chẳng phải mất tất sao

đánh ghen, đánh ghen lột đồ
Cô gái trẻ bị đánh ghe bằng hình thức lột đồ

Một phụ nữ trẻ 26 tuổi đang mang bầu 5 tháng cặp bồ với người đàn ông 60 tuổi đang bị bà vợ trói và lột trần truồng để bêu riếu thiên hạ

Đàn ông ngoại tình vừa được “sướng” lại vừa không bị sao !

Nhìn nhận lại vụ việc trên, có một thực tế đau lòng nhưng lại đang diễn ra, đó là đàn bà ngoại tình thì đàn ông đánh đàn bà nhưng đàn ông ngoại tình thì đàn bà hành hạ, đánh hội đồng, lột đồ làm nhục lẫn nhau. Chung quy lại, thì khi đàn ông ngoại tình họ vừa được “sướng” vừa chẳng bị làm sao. Đàn bà ngoại tình thì bị chửi rủa thậm tệ. Như vậy thử hỏi có công bằng không?

Thứ nhất, chẳng ai bênh vực cho kẻ thứ 3 và những đàn ông ham hố của lạ. Đàn ông không cặp với người này cũng sẽ cặp với người khác. Cái sai duy nhất của những người làm kẻ thứ ba là họ đã cặp kẻ với người đã có gia đình.

Thế nhưng dù hành động đó có là sai trái thì nếu xử lý họ bằng hình thức đánh đập, hành hạ dã man như trên, nhất là khi cô gái ấy lại đang mang thai thì liệu có đúng hay không, tội của ai sẽ nặng hơn?

Trong câu chuyện trên, cô gái đúng là đáng bị lên án, nhưng hành động đánh ghen lại quá tàn nhẫn. Nếu như có điều gì đáng tiếc xảy ra với cô gái, hoặc đứa con trong bụng cô ấy thì khi qua cơn tức giận người đàn bà đi đánh ghen có thấy cắn rứt lương tâm, và nỗi đau trong lòng về chồng ngoại tình có nguôi được không?

Cái gì cũng có cái nghiệp và nhân quả cả. Không phải ai cũng có chung hoàn cảnh với những người có chồng ngoại tình, nên nhận định cũng không thể nào mạnh dạn được. Tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh hãy sáng suốt nhận định, đừng vị một phút nổi điên mà làm hại người rồi lại hại cả mình

Tổn thương mà những người phụ nữ bị chồng phản bội quả là không nhỏ, thể nhưng cùng là con người với nhau, cư xử với nhau như vậy có hoang dã, mất hết tình người quá hay không?

đánh ghen lột đồ, hình thức đánh ghen
Ảnh minh họa

Thứ hai, với cách đánh ghen lội đồ và trói người khác như vậy là hành vi xúc phạm đến danh dự và tinh thần của người khác. Nếu muốn đánh ghen hãy dùng cách thông minh hơn, xử lý triệt để hơn, cả người chồng của mình rồi hãy trách người thứ 3

Thứ ba, Nhìn chung tất cả những vụ đánh ghen đều xuất phát từ sự ích kỷ của cả 3 người. Và người phải chịu thiệt thòi nhất không phải họ mà là những đứa trẻ. Thử hỏi, từ cái sai của người lớn mà con trẻ bị như vậy liệu có công bằng cho các bé không?

Thứ tư, với cách đánh ghen ngày càng man rợ và tàn ác như trên, chỉ trong ít phút sẽ tràn lan, đầy rẫy trên những trang mạng xã hội. Và các thế hệ trẻ cứ nhìn đó mà noi gương. Vì thế, bạo lực gia đình, đánh hội đồng, lột đồ làm nhục người khác như thời xa xưa lại tái diễn với tốc độ chóng mặt. Nhìn cảnh này, ai cũng thấy lo lắng vô cùng.

Cùng là đàn bà nhưng không phải ai cũng giống nhau, có người được hưởng hạnh phúc do người chồng mang lại, nhưng cũng có những người lại phải chịu bất hạnh từ người chồng gây ra. Nếu không còn tình nghĩa thì nên chấm dứt cuộc hôn nhân đó vài giải thoát cho chính mình. Đừng để mình bị tổn hại cả tinh thần và thân thể.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg