Vĩnh Phúc: Đang ngồi trong lớp, bé trai bị đạn lạc rơi trúng đầu

Tin tức cập nhật : Bé trai đang ngồi trong lớp học thì bị một viên đạn “từ trên trời rơi xuống” trúng đầu ở Vĩnh Phúc khiến cháu bé bị thương nặng

Theo báo Người Đưa Tin đã nhận được thông tin từ một số người dân sống tại huyện Bình Xuyên phản ánh về tình trạng các hộ dân thi thoảng dính phải đầu đạn “từ trên trời rơi xuống”, có trường hợp dẫn đến nguy kịch đến tính mạng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin về một học sinh của lớp mầm non tư thục đang ngồi trong lớp học thì bị một viên đạn rơi trúng đầu. Suốt từ thời gian đó đến nay tại địa phương xảy ra nhiều trường hợp tương tự, người dân đang ăn cơm bị đạn rơi vào mâm, đang đi chùa bị đạn rơi vào ngực khiến ai cũng lo lắng.

đạn roi, đạn rơi trúng đầu, bé mầm non bị đạn rơi trúng đầu
 Đầu đạn được lấy ra khỏi đầu cháu P. sau phẫu thuật.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày 14/6, tại lớp mầm non tư thục Họa My (thôn Cổ Độ, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), trong khi lớp học đang diễn ra bình thường thì xuất hiện một tiếng động lớn.

Sau đó, cháu Nguyễn Hải P. đang ngồi ở ghế gần tường bỗng ngả đầu sang một bên, có máu chảy ra từ vùng đầu.

Ngay sau đó, chị Đặng Thị Nga – Chủ nhiệm lớp mầm non tư thục Họa My, nhanh chóng thông báo cho gia đình và cùng đưa cháu P. lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để cấp cứu.

đạn roi, đạn rơi trúng đầu, bé mầm non bị đạn rơi trúng đầu
Hiện trường xảy ra sự việc.
đạn roi, đạn rơi trúng đầu, bé mầm non bị đạn rơi trúng đầu
 Đầu đạn đi qua mái nhà.

Tại bệnh viện, bác sĩ chụp chiếu, xác định trong đầu cháu P. có một viên đạn. Bác sĩ nói viên đạn đã trúng vào dây thần kinh số 7, khi mổ tỷ lệ sống của em P. chỉ là 50/50. May mắn, ca phẫu thuật đã thành công, P. đã ổn định sức khỏe và có thể đi học trở lại.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin trên khiến nhiều người hoang mang, lo sợ trước tình trạng đạn lạc trên địa bàn. Bên cạnh đó, một số người cho biết, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những viên đạn “từ trên trời rơi xuống”.

Theo VTC News, một lãnh đạo UBND huyện Bình Xuyên xác nhận thông tin trên và cho biết, đây là một vụ việc phức tạp nên Công an huyện Bình Xuyên đã báo cáo lên cấp trên và phối hợp cùng các đơn vị kỹ thuật để xác minh đầu đạn. Hiện đơn vị đang chờ kết quả của cơ quan cảnh sát điều tra.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg