Vận hạn Tân Sửu năm 2020 – Giải mã vận hạn nam nữ Tân Sửu năm 2020

Xem vận hạn Tân Sửu năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Tân Sửu. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giải mã cho bạn nhé

Tổng quan về tuổi Tân Sửu

Nam nữ mạng sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình hòa

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Vân Hán, hạn Thiên La

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Phạm Tam Tai năm thứ 2

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Theo lịch âm, tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2020 là 60 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Vận hạn Tân Sửu năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu về tổng quan đang có xu hướng giảm trên nhiều lĩnh vực. Vận may trong công việc của bạn sẽ không ổn định và đầy thăng trầm. Về tiền bạn, bạn có thể bị tổn thất tài chính cá nhân vì con cái của bạn.

Cuộc sống khó khăn thiếu thốn ở tuổi trẻ khiến bạn có thể mắc các bệnh mãn tính, có thể phải nhập viện trong một khoảng thời gian nhất định vào năm 2020.

Cuộc sống gia đình không được tốt đẹp lắm vì bạn có thể thường xuyên cãi nhau với bạn đời và thường xuyên lo lắng về con cái. Năm nay, tình hình chung sẽ không tốt cho Tân Sửu.

Vận hạn Tân Sửu năm 2020 Nam mạng

– Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn Kỷ Sửu năm 2020 Nữ mạng

Theo lịch vạn niên 2020,  đó  là  sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg