Tương lai Neymar sẽ về đâu?

Tương lai của tiền đạo người Brazil đang vô cùng mập mờ khi hiện tại HLV Valverde không nghĩ về Neymar vào thời điểm TTCN bóng đá chuẩn bị đóng cửa.

Mỗi năm, thị trường chuyển nhượng đều có những thay đổi khác nhau, chỉ có những gì thuộc về Neymar vẫn như vậy. Ngôi sao số 10 luôn khiến làng túc cầu ngỡ ngàng với những ồn ào, thị phi xung quanh tương lai ở đội bóng chủ quản. Tới nay, chỉ sau 2 năm ra mắt đình đám ở PSG, chân sút Nam Mỹ liên tục làm loạn, đồng thời hy vọng sớm chấm dứt mối lương duyên đắt đỏ tại Paris.

Thời gian qua, tiền đạo 27 tuổi tiếp tục gây hỗn loạn làng túc cầu vì câu chuyện quen thuộc, tương lai tại PSG. Chỉ sau 2 năm dùng mọi cách để khoác áo đại diện nước Pháp, nhận định hiện tại Neymar sẵn sàng đạp đổ mọi thứ để ra đi. Barca chính là nơi ngôi sao xứ samba muốn trở lại, song đàm phán giữa 2 CLB lại diễn ra phức tạp, khó khăn.

tuong-lai-neymar-se-ve-dau
Tương lai Neymar bất định

Theo tờ thể thao Mundo Deportivo, ngôi sao xứ samba cương quyết đợi tới giây phút cuối cùng để chờ tin tức từ Barcelona. Thông điệp từ chân sút số 10 rất rõ, chỉ có thể là đại diện Catalan.

Vấn đề được đặt ra hiện tại, nếu đương kim vô địch La Liga không thể đưa Neymar trở lại Camp Nou, tương lai tiền đạo Brazil sẽ ra sao? Đúng rằng tuyển thủ 27 tuổi vẫn có thế ở lại PSG nhưng với quá nhiều đổ vỡ, mối lương duyên đắt đỏ này từ lâu đã chẳng còn hạnh phúc.

Tuy nhiên, Valverde đã dập tắt tất cả các tin đồn này. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói rằng Barca không dành bất kỳ sự quan tâm nào cho tiền đạo người Brazil. Phát biểu với Marca, ông cho biết:

Việc chiêu mộ Neymar chỉ là một giả định. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra, nhưng bạn đã biết câu trả lời thông thường đó là anh ấy là cầu thủ của đội khác. Tôi biết những gì tôi có, những gì tôi đang làm việc và những người tôi đang dựa vào.

Điều gì xảy ra, chúng ta sẽ thấy. Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi không nghĩ về nó (việc chiêu mộ Neymar). Tôi tập trung cho trận đấu vào ngày mai.”

Liên kết: