Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Hợi: Ngày tâm trạng không vui

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào tại Honnhanvagiadinh.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 24/12/2022

Mệnh có Tự Hình kéo tâm trạng của Hợi tụt dốc xuống thảm hại. Bạn cố chấp, không thích người khác xen vào việc của mình khi đang làm dở nên bị mọi người xa lánh. Ngoài ra con giáp này còn một mình một ý, có xu hướng ép người ta làm theo ý mình nên dễ bị tiểu nhân ghen ghét tranh đấu.

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, biết mở rộng, phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Xem tuổi vợ chồng cho biết công việc căng như dây đàn nhưng bù lại tình cảm khá dễ thở do hai hành Thủy tương hòa. Sự từng trải trong các mối quan hệ tình cảm cho tuổi Hợi một linh cảm tốt trong việc lựa chọn người phù hợp. Người có đôi hạnh phúc và vui vẻ, bạn và người ấy như là một cặp sinh ra để dành nhau cho nhau vậy.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Hợi: Ngày tâm trạng không vui

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Hợi ngày 24/12/2022

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày tuổi của bổn mạng. Hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày khó có sự kết thúc trong việc mong cầu. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Thứ Bảy ngày 24/12 : Ngày tuổi của bổn mạng. Có những tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, hoặc là gặp tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, hoặc là văn phòng, nơi kinh doanh. Ngày sẽ có nhiều bất lợi, mọi sự đều sẽ phải cẩn trọng. Đừng vì tự ái, bất mãn, khó khăn mà làm liều như vậy sẽ có sự thiệt thòi. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) trong ngày thứ Bảy : Là ngày tuổi của bổn mạng. Hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày hôm nay khó có thể kết thúc trong việc mong cầu. Đề phòng dễ có những sự việc xảy ra không đúng với dự tính và còn có nhiều vấn đề khúc mắc ở phía sau. Chỉ nên nghỉ ngơi, làm việc cũ, mua sắm, sửa chữa. Tài lộc trung bình.

– Tử vi ngày 24/12/2022 hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, hoặc là những vấn đề ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, có khi là những tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Ngày có nhiều bất lợi, mọi sự đều phải cẩn trọng. Đừng vì tự ái hay bất mãn, mà khó khăn mà làm liều sẽ có sự thiệt thòi. Có tin buồn.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng. Dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội. Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ chỉ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg