Tottenham đã đi giật lùi trong mùa 2019-20 theo lời Redknapp

Tottenham đã đi giật lùi trong mùa 2019-20 theo lời Redknapp. Harry Redknapp nói rằng Tottenham đã đi giật lùi trong mùa 2019-20 và HLV Jose Mourinho cần tiền để đầu tư mạnh vào thị trường chuyển nhượng mùa hè là tin thể thao nổi bật tối 12/3.

Jose Mourinho đã gợi ý rằng Tottenham sẽ không có thay đổi quá lớn về lực lượng trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Tuy nhiên, người hâm mộ lại cảm thấy lo lắng khi nhân sự tại Spurs không đáp ứng yêu cầu.

Tottenham suy yếu thấy rõ Sau các chấn thương của Harry Kane và Heung-min Son. 6 trận vừa qua tại lịch thi đấu bóng đá euro đội bóng thành London thua tới 5, còn lại cũng là 1 trận hòa.

Tottenham đã dừng chân ở FA Cup, Champions League bên cạnh tụt xuống thứ 8 trên BXH Premier League. Đó là một bước lùi lớn nếu biết mùa trước dưới tay Mauricio Pochettino đã vào tới chung kết Champions League mùa trước.

Ông cảm thấy Mourinho cần yêu cầu lãnh đạo ủng hộ mình chiêu mộ những cầu thủ đã chứng minh khả năng. “Tottenham đã có một chút việc phải làm để trở lại vị thế cách đây vài năm”, Redknapp nói với Sky Sports.

“1 năm vừa qua, thành thật mà nói họ đã đi thụt lùi. Mourinho sẽ có nhiều việc lớn phải làm vào mùa hè. Ông ấy cần một số bản hợp đồng tốt, một vài cầu thủ mới và xem họ sẽ đi xa đến đâu trong mùa tới.”

Khi có những lo lắng cho tương lai của mình và Tottenham, Mourinho trả lời trên trang của lịch thi đấu copa america: “Tôi tin rằng Tottenham sẽ không phải là CLB duy nhất mà tôi không giành danh hiệu. Tôi đã giành được nó ở mọi CLB đi qua và tôi tin rằng tôi cũng sẽ làm điều đó tại đây.”

Liên kết: