Top 5 smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn top 5 smartphone đáng sở hữu nhất vào đầu năm 2020.

OnePlus 7T

Đây là mẫu điện thoại Android có giá trị tốt nhất. Thiết bị cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp nhất với mức giá hợp lý: chip Snapdragon 855+, hiệu năng nhanh, màn hình AMOLED tốc độ làm mới 90 Hertz với màu sắc đẹp, thời lượng pin tuyệt vời, sạc nhanh. Điểm trừ duy nhất là camera. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thủ thuật android để sử dụng OnePlus 7T tốt nhất.

iPhone 11

iPhone 11 là điện thoại mà hầu hết người dùng sẽ mua vì có mức giá khởi điểm khá hợp lý, cung cấp hiệu suất tốt nhất và hỗ trợ phần mềm với 5 năm cập nhật được bảo đảm. Chưa hết, sản phẩm cũng có thời lượng pin thậm chí còn dài hơn cả iPhone XR và chạy iOS với tất cả các ưu và nhược điểm đi kèm. Phải thừa nhận là Face ID vẫn là hệ thống nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện có.

Nhược điểm lớn nhất của iPhone 11 có lẽ là màn hình: viền màn hình rất lớn, khiến điện thoại hơi lớn và không thoải mái khi cầm; màn hình LCD không sắc nét hoặc sống động bằng màn hình AMOLED.

Samsung Galaxy Note 10+

Tiếp theo tin tức mới nhất giới thiệu đến các bạn là Samsung Galaxy Note 10+. Galaxy Note 10+ là sản phẩm tập trung sức mạnh của Samsung mà người dùng nên có: sở hữu màn hình tối đa và có bút S Pen.

Với thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp – phản chiếu ánh sáng, màn hình AMOLED lớn hoàn hảo, bộ nhớ nhanh 256GB, loa chất lượng cao và các tùy chọn như khe cắm thẻ nhớ microSD, đây là điện thoại dành cho người dùng cao cấp.

Thêm vào đó, giao diện người dùng mới của Samsung cũng là một cải tiến từ các lần thử UI trước đó của công ty, thời lượng pin rất tốt và hỗ trợ sạc nhanh cũng là lợi thế của máy. Chất lượng camera của Galaxy Note 10+ thuộc loại tốt nhất, chỉ kém khả năng chụp thiếu sáng khi so sánh với Google Pixel nhưng lại có sự linh hoạt hơn với camera siêu rộng và tele. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình mua Samsung Galaxy Note 10+, xem ngay ý nghĩa tại sổ mơ lô đề.

Pixel 4 XL

Đây là lựa chọn tối ưu nếu người dùng muốn có camera tốt nhất và trải nghiệm Android thú vị nhất.

Google Pixel 4 XL cũng có không ít những nhược điểm nhưng đây là điện thoại Android có hiệu năng tốt nhất hiện có và cũng là điện thoại có camera tốt nhất trên thế giới.

Thiết bị cũng được phát hành với phiên bản Android mới nhất và được đảm bảo là mẫu smartphone đầu tiên nhận được các bản cập nhật trong tương lai, đây là một lợi thế lớn so với hầu hết các “đối thủ” Android khác. Màn hình 90 hertz cũng tạo nên sự khác biệt: điện thoại cho cảm giác cực kỳ nhanh và mượt mà.

Tất nhiên, Pixel 4 XL chắc chắn không phải là điện thoại hoàn hảo: Mở khóa bằng khuôn mặt vẫn hoạt động ngay cả khi nhắm mắt nên sẽ không an toàn, thời lượng pin chỉ ở mức trung bình và có bộ nhớ trong 64GB khiêm tốn.

iPhone 11 Pro Max

Đây là mẫu iPhone lớn nhất, dẫn đầu về hiệu năng và cũng đi kèm với thời lượng pin tuyệt vời.

iPhone 11 Pro Max có một màn hình đẹp, sáng hơn và có màu sắc ấn tượng hơn, được tích hợp con chip nhanh nhất, vượt qua mọi “đối thủ” cạnh tranh, thậm chí còn được xếp hạng thời lượng pin ở vị trí cao nhất trong tất cả các điện thoại thông minh.

Không những thế, hệ thống camera của máy cũng được cải thiện như mọi năm và lần này, tính năng mới đáng chú ý nhất là Chế độ ban đêm – Night Mode, cho phép chụp ảnh đẹp hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, đây vẫn là mẫu iPhone quen thuộc: cùng giao diện iOS, cùng hệ sinh thái tuyệt đẹp với sự hỗ trợ cho Apple Watch, AirPods, v.v. Ưu điểm lớn của iOS là “đánh bại” Android về mặt hỗ trợ: 5 năm cập nhật phần mềm và vẫn hoạt động nhanh sau nhiều năm sử dụng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg