Tin thể thao 3/10: MU để mắt tới trung vệ trẻ Antonio Silva

Tin thể thao 3/10: MU để mắt tới trung vệ trẻ Antonio Silva, Rangers có ý định chiêu mộ HLV cũ Chelsea là những tin chính có trong ngày hôm nay.

Tin thể thao 3/10: MU để mắt tới Antonio Silva

Theo thông tin từ Fichajes, Manchester United đang xem xét việc chiêu mộ trung vệ trẻ tuổi 19, Antonio Silva, hiện đang thuộc biên chế của CLB Benfica. Đây được cho là bước đầu tiên trong quá trình xây lại đội bóng của Quỷ đỏ tại thời điểm hiện tại.

Mức giá mà Football Transfers đánh giá cho việc chuyển nhượng của Antonio Silva có thể lên tới gần 100 triệu Euro. Điều này thể hiện rõ sự quyết tâm của Manchester United trong việc đưa cầu thủ trẻ này vào đội hình của họ và đánh dấu một bước đi quan trọng trong việc cải thiện kqbd và hàng phòng ngự của CLB.

Tin thể thao 3/10: MU để mắt tới Antonio Silva
Tin thể thao 3/10: MU để mắt tới Antonio Silva

Rangers có ý định chiêu mộ HLV cũ Chelsea

Theo thông tin từ Football Insider, sau khi chia tay huấn luyện viên Michael Beale vào ngày Chủ nhật, câu lạc bộ Rangers đang đặt mắt tới Graham Potter, cựu huấn luyện viên của Chelsea và Brighton.

Hiện tại, Potter đang ở tình trạng thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải vào tháng 4 năm nay khi ông không mang lại kết quả bóng đá ngoại hạng anh tốt cho CLB. Ông đã được cho là đã tham gia đàm phán với câu lạc bộ Lyon và đã từ chối những đề nghị từ các đội bóng ở giải hạng Championship như Southampton và Celtic trong mùa hè vừa qua. Sự quan tâm từ phía Rangers có thể đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tìm kiếm người kế nhiệm cho vị trí HLV tại câu lạc bộ này.

Frimpong gia hạn hợp đồng ở lại Bayer Leverkusen

Jeremie Frimpong, hậu vệ trẻ người Hà Lan, đang trong quá trình thương thảo và dự kiến sẽ ký một hợp đồng mới với Bayer Leverkusen có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Tin tức này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và là một bước quyết định quan trọng trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ tài năng này.

Trong thời gian gần đây, Jeremie Frimpong đã trở thành một trong những tài năng trẻ sáng giá tại vị trí hậu vệ phải. Với tốc độ nhanh nhẹn và khả năng tấn công ấn tượng, anh đã tạo ra nhiều cơ hội cho đội bóng của mình và trở thành một trong những hậu vệ trẻ tiêu biểu tại giải Bundesliga.

Mặc dù có sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn khác, nhưng Jeremie Frimpong đã chọn ổn định tương lai của mình bằng cách chấp nhận lời đề nghị từ Bayer Leverkusen. Quyết định này có thể được xem là sự đánh giá cao của anh về tầm quan trọng và cơ hội phát triển tại câu lạc bộ Đức này.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg