Tin MU 5/1: HLV Ten Hag nói lời bất ngờ về Wan-Bissaka

HLV Ten Hag nói lời bất ngờ về Wan-Bissaka; Erik ten Hag quyết định giữ Harry Maguire  là những tin tức có trong tin MU 5/1.

HLV Ten Hag nói lời bất ngờ về Wan-Bissaka

Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã rất muốn chia tay với Wan-Bissaka vì cầu thủ người Anh không hợp với lối chơi của HLV Ten Hag. Tuy nhiên, tình cảnh hiện tại dường như đã có chút thay đổi. Trong khoảng thời gian Diogo Dalot nghỉ ngơi sau World Cup 2022, Wan-Bissaka thi đấu không quá ấn tượng nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Ngay kể cả HLV Ten Hag cũng đã thay đổi góc nhìn đối với cầu thủ này.

“Tôi thích những vấn đề kiểu thế này. Wan-Bissaka đang thi đấu tốt ở những trận đấu vừa qua. Nhiệm vụ phòng ngự luôn được đảm bảo. Cậu ấy cũng đã cải thiện khả năng hỗ trợ tấn công.

Sự cạnh tranh trong đội bóng luôn là điều tốt. Chúng tôi vẫn còn nhiều trận đấu sắp tới. Đội bóng cần cả Wan-Bissaka và Dalot”, HLV Ten Hag chia sẻ.

Tin MU 5/1: HLV Ten Hag nói lời bất ngờ về Wan-Bissaka

Erik ten Hag quyết định giữ Harry Maguire 

Theo tin thể thao từ Daily Mail loan tin, MU sẽ không xem xét bán Harry Maguire hay McTominay ở chuyển nhượng mùa Đông – tháng 1/2023, bởi HLV Erik ten Hag muốn duy trì chiều sâu đội hình ở hàng thủ lẫn tuyến giữa.

Harry Maguire đá chính trong MU 3-0 Bournemouth nhưng đó là lần đầu tiên trung vệ 80 triệu bảng, có mặt trong đội hình xuất phát ở một trận Premier League, kể từ tháng 10. Lý do, cặp trung vệ Raphael Varane và Lisandro Martinez trở thành lựa chọn đầu tiên của Erik ten Hag vì chơi rất ăn ý và hiệu quả.

Trong khi đó, nơi hàng tiền vệ, thuyền trưởng MU cũng ưa dùng Fred, Casemiro và Eriksen hơn McTominay.

De Gea giảm lương để ở lại MU

Hợp đồng của David De Gea với MU sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. “Quỷ đỏ” có điều khoản gia hạn thêm 1 năm với thủ thành này nhưng họ được cho đã từ chối kích hoạt. Theo the thao so Telegraph, nguyên nhân là bởi mức lương khổng lồ của De Gea.

Thay vì kích hoạt điều khoản trên, MU “đang đàm phán” với De Gea và đội ngũ đại diện của anh để “đề nghị giảm lương”.

Cầu thủ 32 tuổi được cho đã sẵn sàng chấp nhận mọi yêu cầu để được ở lại cống hiến tiếp cho CLB.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về Cúp C3 là gì và những điều liên quan đến Cúp C3, truy cập ngay vào thethaoso.org bạn nhé.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg