Tin bóng đá sáng 28/8: Lewandowski phá vỡ thế thống trị của Ronaldo và Messi

Tin bóng đá sáng 28/8: Lewandowski phá vỡ thế thống trị của Ronaldo và Messi, Man City đàm phán với Messi, Cựu chủ tịch Real bất ngờ đứng ra bảo vệ Bartomeu… 

Lewandowski phá vỡ thế thống trị của Ronaldo và Messi

Với chiến tích C1, Bayern lần thứ 6 đăng quang Cúp C1/Champions League trong lịch sử và lần thứ hai hoàn thành cú ăn ba danh hiệu sau năm 2013. Với cá nhân Robert Lewandowski, chiến thắng trước PSG giúp tiền đạo người Ba Lan hoàn thành tâm nguyện lên ngôi ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Khi còn khoác áo Dortmund, Lewandowski từng cùng Dortmund lọt vào chung kết Champions League 2012/13 nhưng lại để thua chính Bayern. Phải chờ tới 7 năm sau, Lewandowksi mới hiện thực hóa giấc mơ đó trong màu áo… Bayern khi họ là đội bóng có thành tích kqbd duc ấn tượng nhất.

tin-bong-da-sang-28-8-lewandowski-pha-vo-the-thong-tri-cua-ronaldo-va-messi
Tin bóng đá sáng 28/8: Lewandowski phá vỡ thế thống trị của Ronaldo và Messi

Man City đàm phán với Messi

Tương lai của Lionel Messi đang là chủ đề được quan tâm nhất lúc này của thế giới bóng đá sau khi anh gửi fax tuyên bố ý định rời Barcelona dưới dạng chuyển nhượng tự do. Mặc dù nhiều người đã đồn đây chỉ là một nước cờ chính trị nhằm gây sức ép buộc chủ tịch Josep Bartomeu từ chức, nhưng mọi dấu hiệu cho thấy Messi có vẻ sẽ đi thật bất chấp Barca đang cố giữ anh lại chỉ nhằm bán được giá.

Thống kê từ dữ liệu bóng đá số sau khi bàn xong Messi sẽ đưa ra quyết định có đến City hay không, và nếu có thì anh có đưa gia đình đi cùng. Lời mời của Man City là Messi sẽ thi đấu tại CLB trong ít nhất 3 mùa giải tại Premier League, sau đó anh sẽ sang thi đấu những năm cuối sự nghiệp tại CLB New York City FC trực thuộc tập đoàn City Football Group, kèm cơ hội trở thành đại sứ cho tập đoàn này.

Cựu chủ tịch Real bất ngờ đứng ra bảo vệ Bartomeu 

Báo thể thao chia sẻ Bartomeu đang bị phần đông Cule cho là tội đồ gây ra thảm cảnh ngày hôm nay của Barca. Từ vấn đề thương mại, chuyển nhượng đến đối xử với cầu thủ, Bartomeu đều gây ra ồn ào. Sai lầm lớn nhất của ông là không làm hài lòng Messi và khiến siêu sao người Argentian tuyên bố muốn rời Camp Nou.

Đó là người bị buộc tội vì không mua cầu thủ này hay để người người khác ra đi. Tôi không hề thích chuyện đó một chút nào. Tôi không có thông tin để đánh giá nhưng tôi nghĩ Bartomeu là một chủ tịch tốt. Từ những gì tôi biết và tôi thấy, tôi nghĩ ông ấy tốt.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg