Tin bóng đá Đức 27-5: Kimmich cày nát tuyến giữa Dortmund

Tin bóng đá Đức 27-5: Kimmich cày nát tuyến giữa Dortmund, Sancho tiếp tục ngồi ngoài vì thể lực, … là tin thể thao mới nhất.

Kimmich cày nát tuyến giữa Dortmund

Kimmich rõ ràng là nhân vật chủ chốt trong chiến thắng của Bayern trước Dortmund. Anh không chỉ là người ghi bàn mà tiền vệ người Đức còn thể hiện rõ tầm ảnh hưởng tại khu trung tuyến. Được biết, theo Opta, trên sân Signal Iduna Park, ngôi sao sinh năm 1995 đã di chuyển quãng đường lên đến 13.73 km. Đó là kỷ lục mới của một sao Bayern kể từ khi việc thu thập dữ liệu được tiến hành.

tin-bong-da-duc-27-5-kimmich-cay-nat-tuyen-giua-dortmund
Kimmich “cày nát” tuyến giữa Dortmund.

Sancho tiếp tục ngồi ngoài vì thể lực

kqbd hôm nay trận Siêu kinh điển nước Đức, Sancho tiếp tục ngồi ngoài. Lý giải cho điều này, HLV trưởng Lucien Favre thừa nhận Sancho vẫn còn gặp vấn đề ở bắp chân; tuy nhiên tình hình có dấu hiệu cải thiện ít nhiều.

“Sancho thiếu thời gian đào tạo. Anh ấy tập luyện cùng đồng đội 10 ngày, chơi 20 phút trước Schalke 04, ra sân ít phút với Wolfsburg. Sancho có màn trình diễn rất tốt. Anh ấy đang tiến chậm rãi. Sancho tập luyện chăm chỉ và dần tiến tới trạng thái hoàn hảo ban đầu.” thuyền trưởng Favre nhận định với Sky phiên bản tiếng Đức.

Khoản vay 2 triệu euro từng khiến Dortmund bị tổn thương trước Bayern

Watzke, CEO nổi tiếng của Dortmund, từng tuyên bố ông sẵn sàng ngủ gầm cầu và đi ăn mày còn hơn cầu xin sự giúp đỡ của kẻ thù số một Bayern Munich.

Nhiều năm qua, một giai thoại tỉ lệ cược bóng đá được lan truyền rằng chính Bayern đã dang tay cứu vớt Dortmund, trong giai đoạn đội bóng vùng Ruhr lâm vào cảnh phá sản, nợ nần.

Ông nhắc cho công chúng nhớ về quãng thời gian khốn khổ của Dortmund, và sự hào phòng mà Bayern đã ban ra. “Các bạn biết đấy, tôi là người tôn trọng các giá trị truyền thống, và khá giàu tình cảm”, Hoeness phát biểu với sự mỉa mai.

“Tôi thà ngủ dưới gầm cầu và đi ăn xin còn hơn là nhờ cậy đối thủ lớn nhất của mình”, Watzke nói. Hai triệu euro “tình thương” của Bayern ở thời điểm đó chỉ như giọt nước giữa đại dương, và không có nó, Dortmund cũng không chết được.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg