Tin bóng đá 7/8: Tuyển Trung Quốc bị chỉ trích gay gắt vì nhập tịch

Tin bóng đá 7/8: Tuyển Trung Quốc bị chỉ trích gay gắt vì nhập tịch, CĐV ví việc MU mua Maguire với vụ cướp, Messi lỡ chuyến bay sang Mỹ, Ngọc Quang sẽ cố gắng cải thiện bản thân.

Tuyển Trung Quốc bị chỉ trích gay gắt vì nhập tịch

Theo báo thể thao, Những người hâm mộ bóng đá Trung Quốc đang rất không hài lòng khi đội tuyển quốc gia nước này nhập tịch ồ ạt cầu thủ ngoại để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Họ cho rằng việc làm này làm mất đi bản sắc của bóng đá Trung Quốc và thiếu công bằng với các cầu thủ nội.

Tin bóng đá 7/8: Tuyển Trung Quốc bị chỉ trích gay gắt vì nhập tịch

CĐV ví việc MU mua Maguire với vụ cướp

Một số CĐV Man Utd không hài lòng với việc đội nhà chiêu mộ Harry Maguire với giá 80 triệu bảng. “Xin chào (cảnh sát). Tôi muốn thông báo về một vụ cướp”, một CĐV bình luận trên Twitter sau khi MU thông báo hoàn tất thương vụ Maguire. Một người khác viết trên tin the thao 360: “Tôi không thể tin vào việc Maguire đắt hơn Van Dijk. Hãy cố nhịn cười. Mua với giá 80 triệu bảng mà thậm chí không có nổi video giới thiệu”.

Messi lỡ chuyến bay sang Mỹ

Do chấn thương căng cơ bắp chân gặp phải trong buổi tập đầu tiên sau kì nghỉ hè, Messi sẽ không thể tham dự 2 trận giao hữu sắp tới với Napoli trên đất Mỹ. Dù vậy, các CĐV Barcelona có thể thở phào khi đích thân M10 khẳng định chỉ phải nghỉ ngơi ít ngày.

Xem thêm: https://azthethao.com/tin-chuyen-nhuong/

Ngọc Quang sẽ cố gắng cải thiện bản thân

Ngọc Quang bỏ lỡ cơ hội rất ngon ăn ở trận đấu với Nam Định khiến HAGL bị cầm hòa 2-2 tại vòng 19 V-League 2019. Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ này cho biết, anh rất buồn khi dứt điểm tệ như vậy ở trận đấu với Nam Định. Cầu thủ này hứa sẽ tập luyện chăm chỉ, thi đấu tốt hơn để không phụ lòng người hâm mộ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg