Tin bóng đá 18/3: Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản dương tính với virus Corona

Tin bóng đá 18/3: Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản dương tính với virus Corona; Tài sản của ông chủ Chelsea giảm mạnh; Gundogan gạt Ronaldo khỏi danh sách 3 cầu thủ hay nhất thế giới.

Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản dương tính với virus Corona

Ông Kozo Tashima, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), cũng là phó chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympics Tokyo đã được xác nhận dương tính với Covid-19. Theo truyền thông Nhật Bản, ông Kozo Tashima đã thực hiện các xét nghiệm vào tuần trước sau khi hoàn tất chuyến công tác qua Vương quốc Anh, Hà Lan và Mỹ trong khoảng thời gian cuối tháng 2 – đầu tháng 3. Ông Tashima hiện còn là thành viên của hội đồng cấp cao FIFA (tái đắc cử vào tháng 4 năm ngoái), đồng thời là phó chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympics Tokyo. Trong những chia sẻ mới nhất, chủ tịch JFA khẳng định ông cảm thấy ổn dù “sốt nhẹ và có triệu chứng viêm phổi”.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ kết quả giải Euro 2020 hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật kqbd wap mới nhất nhé.

Tin bóng đá 18/3: Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản dương tính với virus Corona

Tài sản của ông chủ Chelsea giảm mạnh

Giá trị tài sản của chủ sở hữu Chelsea, Roman Abramovich đã giảm 2,4 triệu bảng trong năm nay.

Sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu đã khiến tỷ phú này mất rất nhiều tiền, nhưng ông vẫn đảm bảo khối tài sản trị giá khoảng 10,95 tỷ bảng.

Theo tờ Thời báo Moscow, các tỷ phú hàng đầu của Nga đã mất tổng cộng 50,6 tỷ bảng trong năm 2020, trong đó Abramovich thiệt hại hơn 2,4 tỷ bảng.

Bên cạnh đó, truy cập website của chúng tôi để theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất nhé.

Gundogan gạt Ronaldo khỏi danh sách 3 cầu thủ hay nhất thế giới

Chia sẻ trước truyền thông thể thao mới đây, tiền vệ thuộc biên chế Man City là Ilkay Gundogan đã tiết lộ 3 cầu thủ mà anh nghĩ rằng là xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm này. Theo đó, Cristiano Ronaldo đã bị bỏ qua.

Cụ thể, ngôi sao người Đức khẳng định: “Với cá nhân tôi, Messi, De Bruyne và Mbappe là những cầu thủ hay nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại. Họ là các cầu thủ đủ sức thay đổi cục diện cả trận đấu chỉ với một tình huống loé sáng. Ngoài ra, ngăn cản họ cũng là điều khó khăn gấp bội so với những cái tên khác”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg