Tin bóng đá 15/7: Lampard thừa nhận vấn đề ở Chelsea

Tin bóng đá 15/7: Lampard thừa nhận vấn đề ở Chelsea; Man City tiếp tục bị điều tra về vấn đề tài chính; Man City trắng án, chủ tịch La Liga phẫn nộ.

Man City tiếp tục bị điều tra về vấn đề tài chính

Mới đây, CLB Manchester City đã kháng cáo thành công án phạt cấm thi đấu cúp châu Âu trong 2 năm của UEFA. Họ chỉ bị phạt 10 triệu Bảng vì không hợp tác với cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, BTC Ngoại hạng Anh tuyên bố vẫn sẽ có những điều tra về vấn đề sử dụng tài chính của Man City. Họ không có hạn chế thời gian như UEFA nên vẫn sẽ tiếp tục công cuộc điều tra.

=> Bạn là fan của Man City chắc hẳn bạn cũng sẽ yêu thích CLB Real Madrid. Đón xem kết quả Real Madrid sớm nhất tại ket qua bong da tay ban nha nhé!

Lampard thừa nhận vấn đề ở Chelsea

Tin bóng đá 15/7: Lampard thừa nhận vấn đề ở Chelsea

Chelsea gần đây có những ketquabongda rất tệ hại. Trong vòng đấu vừa qua, họ đã để thua Sheffield với tỷ số 0-3 đầy cay đắng và đã đứng trước nguy cơ bị đá văng khỏi top 4.

Chia sẻ trong buổi họp báo mới đây, HLV Frank Lampard thừa nhận đội bóng của ông đang gặp vấn đề về giao tiếp. “Khi nói về cầu thủ, chúng ta đơn giản chỉ nhìn vào tài năng chơi bóng mà không xem xét về thái độ và cá tính trong tập thể. Tôi nghĩ đó là điều mà chúng tôi cần cải thiện”, Lampard phát biểu.

“Các cầu thủ trẻ có thể lên tiếng và phát triển dần dần. Các cầu thủ lớn tuổi cũng phải đảm nhận trách nhiệm đó để giúp đỡ các sao trẻ. Những khoảng khắc thế này, những thời điểm quan trọng như bây giờ rất cần sự cải thiện đó”.

“Việc mở miệng ra để giao tiếp cùng các đồng đội luôn tốt hơn là tự mình đi bóng qua 3 cầu thủ rồi sút thẳng vào nóc lưới. Đó là một trong những điều cơ bản nhất của bóng đá, nhưng lại là điều mà Chelsea cần phải chú tâm đến vì suốt tuần qua, tôi không nhận thấy điều đó trên sân”.

Man City trắng án, chủ tịch La Liga phẫn nộ

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas đã tỏ ra rất tức giận khi Man City thoát án phạt cấm dự cúp châu Âu 2 mùa của UEFA. Phát biểu trên báo thể thao, ông đã lên tiếng chỉ trích Tòa án trọng tài thể thao (CAS). “Chúng ta phải đánh giá lại xem liệu CAS có phải là nơi thích hợp để thực hiện việc kháng cáo các quyết định của một tổ chức bóng đá hay không. CAS không phải là tổ chức đạt tiêu chuẩn”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg