Tin Arsenal 21/7: David Luiz tiếp tục nhận được lời khen

Tin Arsenal 21/7: David Luiz tiếp tục nhận được lời khen; Arsenal đổi Guendouzi lấy Coutinho; Cựu HLV Arsenal có bến đỗ mới ở La Liga.

Arsenal đổi Guendouzi lấy Coutinho

Coi Coutinho là phương án phù hợp để thay thế Mesut Oezil đang có kqbd không tốt, Arsenal đã bắt đầu mở cuộc đàm phán với Barcelona. Nhưng do khó khăn về tài chính sau đại dịch Covid-19, Arsenal muốn thuyết phục Barca phương án đổi người.

“Pháo thủ” muốn dùng Matteo Guendouzi để có sự phục vụ của tiền vệ người Brazil. Thời gian qua, Guendouzi mâu thuẫn với ban huấn luyện Arsenal vì hành động không chuẩn mực ở trận đấu với Brighton. Trong buổi giải trình về hành động của mình, Guendouzi đã thông báo rằng anh sẽ sẵn sàng rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

David Luiz tiếp tục nhận được lời khen

Tin Arsenal 21/7: David Luiz tiếp tục nhận được lời khen

Sau những màn trình diễn tệ hại, David Luiz bắt đầu lấy lại phong độ và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

Chứng kiến sự thay đổi tích cực từ người học trò, Mikel Arteta đã không tiếc lời khen trên trang tin thể thao:

“Tôi không nghi ngờ về phản ứng của Luiz. Cậu ấy đã nhận lỗi sau khi mắc sai lầm. Tuy nhiên, màn trình diễn mới đây của cậu ấy rất tuyệt vời và xứng đáng nhận được lời khen”.

“David Luiz không cần nhiều sự dẫn dắt mà điều cậu ấy cần chính là sự tin tưởng, trao cơ hội từ chúng tôi. Cậu ấy đã trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như khó khăn trong sự nghiệp để có tỷ số trực tuyến hôm nay ấn tượng. Đó là điều mà cầu thủ lớn nào cũng từng nếm trải”.

Cựu HLV Arsenal có bến đỗ mới ở La Liga

Cựu HLV Arsenal, Unai Emery đã quyết định nhận lời dẫn dắt Villarreal ở mùa giải tới sau khi chiến dịch La Liga hiện tại kết thúc.

“Tàu ngầm vàng” đứng thứ 5 chung cuộc và giành vé dự Europa League nhưng không tiếp tục gắn bó với HLV Calleja.

Sau khi từng dẫn dắt Almeria, Valencia và Sevilla, đây sẽ là lần thứ tư Emery làm việc với một CLB La Liga.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg