Tìm hiểu xem tướng người phụ nữ lăng nhăng

Nhân trung dài, sâu 

Xem tướng phong thủy cho biết, phụ nữ có tướng mặt nhân trung sâu, dài khá đam mê chyện chăn gối. Họ có thể không muốn ngoại tình lăng nhăng nhưng nếu lấy một người không thỏa mãn được nhu cầu chăn gối hay gặp người khác dụ dỗ thì dễ bị xiêu lòng.

Đối với mối quan hệ này, hôn nhân thường rất khó lòng hạnh phúc. Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã nhau vì hoài nghi. Sống mà không tin tưởng, luôn cảm thấy đối phương dối gạt thì sẽ chẳng thể vui vẻ được.

Người đàn bà có tướng này nhất định sẽ phản bội chồng khi gặp được người khiến họ vui vẻ chuyện gối chăn, chăm sóc được họ.

Tìm hiểu xem tướng người phụ nữ lăng nhăng

 

Môi dày và cong

Người như họ khá giỏi ăn nói nên hấp dẫn nhiều người khác giới. Cũng có thể vì chuyện này mà họ khá lăng nhăng. Họ thích có nhiều người quan tâm theo đuổi, chiều chuộng. Chồng không phải người duy nhất khiến họ trao gửi tấm thân của mình.

Tướng này thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân họ cũng không thực sự chân thành. Họ muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng.

Cằm nhọn

Theo chia sẻ của lich van nien, người có tướng cằm nhọn thường là người khá xinh đẹp, ưa nhìn. Cằm nhọn là một điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Và cũng vì ưu thế này nên có thể họ đang tận dụng khả năng của mình để câu kéo những người khác.

Phụ nữ mang nét tướng này theo nhân tướng học chính là người ham muốn rất cao chuyện gối chăn. Họ có thể yêu một người chỉ vì chuyện ấy hòa hợp và cũng có thể bỏ một người vì không đáp ứng được chuyện ấy. Vậy nên tương lai không xa, người này sẽ ngoại tình, phản bội chồng con… nếu cảm thấy người chồng khó đáp ứng được điều mà mình mong mỏi.

Mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, nếu nhìn vào đôi mắt của người nào đó thì ta có thể đoán phần nào tính cách một người. Phụ nữ sở hữu đôi mắt lúng liếng, đong đưa, liếc ngang liếc dọc… là người khá thích thay đổi, kể cả trong chuyện tình yêu.

Họ không thích đứng yên một chỗ, không thích yêu mãi một người. Vì vậy tử vi 2019 cho rằng mà họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy ở bên người khác hứng thú hơn.

Mắt có nhiều lòng trắng càng chứng tỏ đây là người phụ nữ có tâm địa không tốt, luôn thay trắng đổi đen, hai lòng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg