Pilates Reformer là gì? Lợi ích của nó như thế nào

Pilates Reformer là gì? Lợi ích của nó mang lại cho người tập như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi bài viết của tin thể thao nhé.

Giải mã Pilates Reformer là gì?

Pilates Reformer là gì? Lợi ích của nó như thế nào

Pilates Reformer là tổng hợp các bài tập Pilates trên máy Reformer nhằm mục đích làm tăng sự chuyển động, sức mạnh của cơ bắp và sự dẻo dai linh hoạt cho cơ thể của người tập. Các chuyên gia thể thao cho biết mặc dù các bài tập Pilates trên thảm (Pilates Mat) là phổ biến nhưng tập luyện với máy sẽ đạt hiệu quả tốt hơn vì người tập có thể kiểm soát được những hoạt động của cơ thể. Máy Reformer khá rộng để tạo ra biên độ chuyển động lớn hơn, đây cũng chính là chìa khóa giúp người tập nhanh chóng có được một cơ thể thon gọn và săn chắc nhất.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lich thi dau bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Lợi ích của Pilates Reformer là gì

Những lợi ích của bài tập Pilates Reformer bao gồm cải thiện sức mạnh các chức năng, tính linh hoạt, tính di động, giữ thăng bằng và phối hợp trên cơ thể. Nó cũng là một bài tập tuyệt vời để giúp tăng cường kết nối giữa tâm trí và cơ thể con người .

Các lợi ích khác của Pilates Reformer mang lại:

– Giúp xây dựng cơ bắp: Nếu như bạn đã quen với các bài tập HIIT, CrossFit, hoặc thậm chí là cả đi xe đạp, các chuyển động chậm, có kiểm soát của bài tập Reformer sẽ khiến bạn cảm thấy hơi kỳ lạ so với các bài tập khác, nhưng đó là điều khiến nó thực sự tạo nên hiệu quả. Di chuyển chậm rãi trong phần lệch tâm của bài tập (nơi các cơ dài ra) có liên quan trực tiếp đến việc cơ bắp thích nghi tốt hơn.

– Giúp tăng cường cơ bụng: Các bài tập của Pilates củng cố vùng cốt lõi , đó chính là lý do tại sao nó được biết là giúp cải thiện tư thế và cân bằng cơ thể, cũng như giúp làm giảm đau thắt lưng. Nhưng, nó thực sự là một kiểu tập luyện thể dục toàn thân có thể được điều chỉnh để tập chủ yếu cho phần thân trên và phần cốt lõi, cũng như cả phần thân dưới.

– Giúp đốt cháy chất béo – Vì Pilates Reformer là một bài tập xây dựng cơ bắp, do đó, nó cũng giúp đốt cháy chất béo.

– Giúp điều trị chấn thương: Là một bài tập ít tác động, các bài tập Pilates Reformer rất tốt để điều trị các vấn đề về khớp và hữu ích cho những người đang phục hồi sau chấn thương, đặc biệt là ở phần dưới cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ Pilates Reformer là gì và lợi ích của Pilates Reformer được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới lịch World Cup 2022, giải đấu bóng đá vô địch thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg