Thời điểm dễ khiến Song Tử, Sư Tử và Thiên Bình dễ bị streess

Ai cũng có thời gian căng thẳng và đau đầu vì stress. Vậy đâu là thời điểm mà 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) dễ bị stress nhất. Mời các bạn cùng Honnhanvagiadinh.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Thời diểm khiến cung Song Tử (22/5 – 21/6) dễ bị stress nhất 

Xem tu vi 2018 cho biết Song Tử là con người của xã hội vì vậy bạn dành tất cả thời gian để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Tuy nhiên đó cũng chính là lí do khiến Song Tử mệt mỏi, căng thẳng. Bạn không bao giờ cho bản thân thời gian ở riêng một mình để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Lời khuyên dành cho Song Tử là thi thoảng hãy rời xa bạn bè, những bữa tiệc để nghỉ ngơi, thư giãn một mình.

Thời điểm khiến 12 cung hoàng đạo dex s

2/ Thời diểm khiến cung  Sư Tử (23/7 – 22/8)  dễ bị stress nhất 

Sư Tử là người thích kiểm soát và lãnh đạo người khác. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải nghe theo ý mình. Khi mọi người làm trái ý bạn thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Tuy nhiên, Sư Tử nên nhớ rằng bạn không thể bắt người khác làm mọi thứ theo ý mình được. Vì vậy hãy chỉ quản lí những thứ trong quyền hạn của bạn.

3/ Thời diểm khiến cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) dễ bị stress nhất

Thiên Bình là người dịu dàng, ôn hòa. Bạn thích mọi thứ nền nã, nhẹ nhàng và cân bằng. Vì vậy khi cuộc sống của bạn mất đi trạng thái cân bằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội và không hài lòng.

Lời khuyên của tu vi 2018 cho Thiên Bình là khi cảm thấy lo âu hãy dành thời gian để đến những nơi đẹp đẽ sang trọng như nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim. Chúng sẽ khiến bạn dễ chịu và thư thái đầu óc.

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg