Thanh Bình – dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Từ Liêm có bảo hành

Tại quận Từ Liêm, bạn không biết nên sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh của đơn vị nào uy tín? Bạn muốn xử lý nhanh chóng vấn đề tắc nhà vệ với giá cả hợp lý và nhận chính sách bảo hành lâu dài? Vậy thì còn chần chừ mà không lựa chọn ngay Thanh Bình – đơn vị thông tắc vệ sinh tại quận Từ Liêm uy tín số 1 hiện nay nào. 

Thanh Bình không chỉ là thông tắc nhà vệ sinh

Thanh Bình - đơn vị nhận thông tắc nhà vệ sinh uy tín và có bảo hành
Thanh Bình – đơn vị nhận thông tắc nhà vệ sinh uy tín và có bảo hành

Là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, Thanh Bình chuyên nhận:

  • Thông tắc toilet
  • Xử lý nhà vệ sinh bị tắc
  • Thông cống ngầm
  • Xử lý chậu rửa bát bị tắc
  • Hút bể phốt gia đình, nhà trọ, chung cư, cơ quan
  • Xử lý thoát sàn nhà vệ sinh, nhà tắm

Không giống một số đơn vị, chỉ tiến hành thông nhà vệ sinh xong hết trách nhiệm, Thanh Bình cung còn cung cấp chính sách bảo hành. Chỉ cần nhà vệ sinh, bồn cầu, do đơn vị tiến hành xử lý “tái phát” triệu chứng, Thanh Bình sẵn sàng bảo hành miễn phí.

Quy trình thông tắc nhà vệ sinh tại quận Từ Liêm 

Thanh Bình thực hiện thông tắc vệ sinh với quy trình 4 bước đơn giản
Thanh Bình thực hiện thông tắc vệ sinh với quy trình 4 bước đơn giản

Bạn cần xử lý vấn đề tắc nhà vệ sinh gấp? Vậy nhưng các đơn vị lại thực hiện thủ tục rườm rà, khiến bạn tốn thời gian chờ đợi? Hãy để Thanh Bình giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này với quy trình 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Bình sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành ghi lại thông tin về hiện trạng vấn đề mà khách hàng gặp phải, địa chỉ và hẹn giờ qua khảo sát, xử lý.

Bước 2: Khảo sát và bàn bạc giải pháp

Dù quý khách hàng ở bất kỳ vị trí nào của quận Từ Liêm, Thanh Bình cũng luôn có mặt đúng giờ hẹn để khảo sát. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, các nhân viên của đơn vị sẽ phác họa phương án giải quyết cho quý khách hàng, đồng thời báo giá chi tiết.

Bước 3: Thi công xử lý thông tắc vệ sinh

Sau khi quý khách hàng đồng ý với phương án mà Thanh Bình đưa ra cũng như mức báo giá, đơn vị sẽ trực tiếp tiến hành xử lý vấn đề gia đình đang gặp phải. Thanh Bình cam kết xử lý nhanh chóng vấn đề khách hàng gặp phải trong 30 phút với máy móc hiện đại, có xe chuyên dụng riêng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng phục vụ của dịch vụ thông tắc vệ sinh số 1 này.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Đơn vị chỉ tiến hành nhận thanh toán khi quý khách hàng đã nghiệm thu và hài lòng.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Từ Liêm có bảo hành mà bất cứ ai cũng nên bỏ túi cho mình. Dịch vụ của Thanh Bình chắc chắn sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng phải thất vọng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0975.252.999.

>> Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại hà nội giá thành rẻ, thợ chuyên nghiệp, chất lượng

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg