Thái Lan muốn mời U22 Việt Nam đá giao hữu trước thềm Seagames

Thái Lan muốn mời U22 Việt Nam đá giao hữu trước thềm Seagames; Bị loại đau ở AFC Cup, cầu thủ Hà Nội FC chưa hội quân sớm; Báo châu Á tiếc cho CLB Hà Nội vì bị loại khỏi AFC Cup.

Thái Lan muốn mời U22 Việt Nam đá giao hữu trước thềm Seagames

HLV Sritharo tiết lộ với tin thể thao rằng muốn thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam trước thềm SEA Games 30: “Chúng tôi dự định sẽ có 2 trận giao hữu. LĐBĐ Thái Lan đã gửi lời mời tới rất nhiều đối thủ trong đó có cả UAE và Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang đợi xác nhận từ phía đối thủ. Nếu quá trình đàm phán không tốt đẹp, U22 Thái Lan sẽ thi đấu giao hữu với các câu lạc bộ trong nước”.

Thái Lan muốn mời U22 Việt Nam đá giao hữu trước thềm Seagames

Bị loại đau ở AFC Cup, cầu thủ Hà Nội FC chưa hội quân sớm

Với live score 0-0, Hà Nội FC đã dừng bước tại AFC Cup sau khi thua chung cuộc trước April 25 vì luật bàn thắng trên sân khách. Chiều 2/10, toàn đội đã thi đấu xong. Tuy nhiên, do Triều Tiên không có nhiều chuyến bay nên toàn đội phải chờ đến ngày 4/10 mới bắt đầu bay về nước.

Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có 2 lần quá cảnh tại Bắc Kinh và TP.HCM. Dự kiến tối 5/10, Hà Nội FC sẽ có mặt tại Hà Nội. Sau đó 1 ngày, nhóm các cầu thủ Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng… sẽ lên hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Một số khác như Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thái Quý… sẽ tập trung cùng đội U22 Việt Nam.

Báo châu Á tiếc cho CLB Hà Nội vì bị loại khỏi AFC Cup

Tờ Fox Sports Asia đã tỏ ra tiếc nuối khi CLB Hà Nội đã bị loại khỏi AFC Cup bởi đây là CLB có sức mạnh đáng nể. Tác giả Gabriel Tan viết: “April 25 đã không gặp quá nhiều khó khăn khi cầm hòa CLB Hà Nội trên sân nhà.

Ở hiệp 1, họ chủ động về thế trận và tạo ra nhiều cơ hội. Sang hiệp 2, dù CLB Hà Nội dồn lên và có một vài cơ hội đáng chú ý nhưng họ không tài nào xuyên thủng lưới mành lưới của April 25.

Với tỷ số bóng đá hôm nay 0-0, đại diện của Triều Tiên đã giành vé lọt vào trận chung kết AFC Cup 2019 nhờ luật bàn thắng sân khách. Đối thủ của April 25 là Al-Ahed của Lebanon. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 2/11.

Trong khi đó, giấc mơ chinh phục đấu trường AFC Cup của CLB Hà Nội đã chấm dứt. Dù vậy, đại diện của Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh đáng nể ở đấu trường châu lục. Họ đã phải dừng cuộc chơi đầy tiếc nuối”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg