Thái độ của Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải khi muốn rời xa người mình yêu

Một khi đã hết yêu, thay vì nói lời chia tay, có nhiều người sẽ thế hiện qua thái độ và hành động của mình. Vậy 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) sẽ có thái độ như thế nào khi họ muốn rời xa người mình yêu để đến với cuộc tình khác. Mời các bạn cùng chuyên mục Nghiệm khám phá nhé!

1/ Thái độ của Song Ngư (20/2 – 20/3) khi muốn rời ra người mình yêu

12 cung hoàng đạo cho biêt khi bạn thấy ở cung hoàng đạo Song Ngư có 3 thái độ sau thì chắc chắn rằng họ đang muốn rời xa bạn rồi đó

Trở nên kiên cường: Tính ỷ lại của Song Ngư rất cao, nhưng nếu một ngày họ trở nên kiên cường khác mọi khi có nghĩa là họ đã chuẩn bị cho cuộc sống không có bạn.

Xét nét: Song Ngư có sự nhẫn nại cao đối với người mình yêu và rất quan tâm đến nửa kia, nếu họ bỗng tỏ thái độ xét nét mọi thứ liên quan đến bạn, không còn bao dung như trước thì tình cảm khó vãn hồi.

Dễ nổi giận: Khi muốn rời xa bạn, cung Hoàng đạo này thường không còn sự khách khí và nhã nhặn, họ rất dễ nổi giận với nhất cử nhất động của bạn, dù bạn có lỗi hay không thì họ luôn cảm thấy không vừa mắt.

khi-cung-song-ngu-bo-cap-va-xu-nu-muon-roi-xa-nguoi-nguoi-minh-yeu

2/ Thái độ của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)  khi muốn rời ra người mình yêu

Không thèm hoài nghi và xét nét: Bọ Cạp rất ghét sự bất công và có lòng nghi ngờ mạnh. Nếu họ không muốn quan tâm bạn nữa cũng có nghĩa là mọi hành động liên quan đến bạn không còn khiến họ phải để ý xét nét hay ghen tuông.

Cho bạn tự do: Bởi luôn nghi ngờ nên cung Hoàng đạo này thường có thói quen “điều tra” từng nhất cử nhất động của người mình yêu. Vì vậy xem tuoi cho biết nếu họ để bạn hoàn toàn tự do và không có ý nghi ngờ nữa thì tình cảm đang đứng trên bờ vực thẳm.

Lời nói trước sau không thống nhất: Thực tế là họ đang muốn đánh lạc hướng bạn, không muốn đem tâm sự trong lòng bày tỏ nhưng lại ngại nói thẳng ra, vì vậy lời nói có xu hướng không thống nhất.

3/ Thái độ của Cự Giải (22/6 – 22/7) khi muốn rời ra người mình yêu

Không nói với bạn chuyện liên quan đến người thân: Với người yêu thương, Cự Giải thường thích nói chuyện về những người thân trong gia đình. Vì vậy, khi điều này không còn xuất hiện nữa, rất có thể họ không muốn liên quan đến bạn nữa.

Từ chối xuất hiện bên cạnh bạn: Cung Hoàng đạo này sẽ có xu hướng “lén lút” trong mọi sinh hoạt của họ, không muốn có sự hiện diện của bạn bên cạnh.

Tìm lý do để tránh hẹn hò: Khi không còn tình cảm, một Cự Giải vốn tinh tế lãng mạn sẽ tìm mọi cách để tránh lời hẹn hò với bạn. Họ không muốn kéo dài mối quan hệ và sợ bạn sẽ dây dưa khó dứt.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg