Cửa nát nhà tan vì ‘Hội thanh Đức Chúa Trời’ : Con nhìn bố mẹ, bàn thờ ra… ma quỷ

Một hoạt động tâm linh liên quan tới "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" đã và đang lan rộng ở nhiều tỉnh, thành. Thế nhưng hoạt động trái phép của hội thánh tự xưng này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình an ninh và trậ tự xã hội : Có nhiều gia đình đã phải sống trong cảnh ly tán ; Vợ bỏ chổng, con bỏ bố mẹ, còn các sinh viên thì bỏ học...

Xem thêm

Đâu là bí ẩn phía sau gia đình đi bằng 4 chân, cả làng đều khiếp sợ vì nghĩ họ bị nguyền rủa

Sự việc này không biết có liên quan tới yếu tố tâm linh nào không, thế nhưng cả làng cũng đã có thời khiếp sợ khi nghĩ rằng gia đình ấy bị nguyền rủa. Bời gia đình Ulas “đi bằng tứ chi” hoặc gặp khó khăn trong việc thăng bằng, đã trở thành trung tâm của nhiều cuộc tranh luận trong giới khoa học, xã hội trên con đường đi tìm lời giải đáp hiện tượng này.

Xem thêm

Tết Hàn Thực là gì, những điều thú vị về Tết Hàn Thực mà có thể bạn chưa biết

Trong văn hóa tâm linh của người Việt có ngày Tết Hàn Thực, được diễn ra vào ngày 3 tháng 3 âm lịch hàng năm. “Hàn thực” nghĩa là “thực ăn lạnh”. Thực chất thì Tết Hàn Thực có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên khi du nhập vào văn hóa Việt Nam, Tết Hàn Thực cũng có những nét độc đáo riêng mang đậm nét truyền thống.

Xem thêm

Thứ 6 ngày 13 là ngày gì ? Đâu là điều cần kiêng kỵ trong thứ 6 ngày 13

Theo quan niệm tâm linh của Phương tây và nay cũng đã "lây lan" sang các nước Châu Á từ nhiều năm nay thì thứ 6 ngày 13 được coi là một ngày kém may mắn, hay còn được gọi là ngày cực kỳ xui xẻo. Có rất nhiều người đã phải né tránh thứ 6 ngày 13 bởi đã có rất nhiều điều không hay xảy ra khiến họ phải kĩnh hãi, khiếp sợ.

Xem thêm
Xem Thêm
Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg