Sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý trong tháng 03 âm lịch

Trong tháng 03 âm lịch này con đường sự nghiệp và đường tình duyên của những người tuổi Tý như thế nào? Mời các bạn cùng Honnhanvagiadinh.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Sự nghiệp của người tuổi Tý tháng 03 âm lịch

Tình hình công việc trong tháng 3/2018 âm lịch của người tuổi Tý rất lạc quan. Mưu sự dễ thành, nỗ lực tới cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.
Dưới sự dẫn dắt của Tam Hợp quý nhân, những chú Chuột hăng hái hành động, chú trọng đại cục, tập thể chứ không còn chủ nghĩa cá nhân như trước. Vận khí thay đổi khi ta thay đổi, điều đó đúng với bạn trong trường hợp này.
Người làm công ăn lương hài lòng với công việc hiện tại. Có thể bạn đang toan tính đề xuất tăng lương hay thưởng. Điều này hoàn toàn hợp lý và phù hợp với năng lực, xứng đáng với công sức bỏ ra.
Xem tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch, người làm cơ quan nhà nước có một tháng nhiều biến động, đa phần là biến động tích cực. Càng đi xa càng có lợi cho bản mệnh. Cơ hội thăng tiến đang cận kề, hãy bước thật chậm nhưng chắc để có thể “về đích” an toàn hơn.
Có điều, tháng này Nguyệt Lệnh Thai ở Bính Hỏa, vận khí có thể tăng giảm thất thường, vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá nên không được chủ quan khinh suất.
su-nghiep-tinh-duyen-cua-tuoi-ty-thang-03-am

2/ Tình duyên của người tuổi Tý tháng 03 âm lịch

Trong tháng người độc thân đi xa sẽ có lợi cho nhân duyên. Có khả năng, trên chuyến đi xa đó, bản mệnh sẽ gặp được đối tượng phù hợp, câu chuyện tình yêu lãng mạn bắt đầu từ đó.

Đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng giống như cầu vồng sau cơn mưa, sự hoài nghi hay mâu thuẫn đều được hóa giải. Hai bạn nên dành thời gian sẻ chia nhiều hơn những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để tạo sự kết nối bền chặt. Theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để liên tục có được lời khuyên hữu ích về tình cảm.

Theo thuat xem tuoi vo chong, Nhất Bạch chủ đào hoa bay vào hướng Đông, cung tinh tương sinh, càng thúc vượng đào hoa. Có điều lại bị Thất Xích ảnh hưởng, có thể biến đào hoa lành thành dữ, gây ra các mối quan hệ yêu đương phức tạp, có thể chia rẽ hạnh phúc gia đình.

Để hóa giải đào hoa sát, bản mệnh có thể sử dụng kiếm gỗ đào đặt trong phòng ngủ. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng loại bỏ đào hoa sát, xua đuổi người thứ ba, đưa bạn đời về bên cạnh mình.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg