Sốc : Màn khóa môi điêu luyện của cậu nhóc lớp 7 với bạn gái khiến nạn nhân suýt ngạt thở

Mới đây tin tức về một đoạn clip của hai học sinh được cho là sinh năm 2014 hôn nhau công khai đã khiến không ít người phải ngao ngán. Rất nhiều người phải thốt lên rằng : ” Trẻ con bây giờ manh động quá” bây giờ manh động quá’

Đoạn clip chia sẻ là cảnh tượng hai học sinh THCS sinh năm 2004 đang ngang nhiên hôn nhau để bạn bẻ quay clip. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người phải choảng váng, kèm theo sự phẫn nội bởi hành động hết sức ” manh độn”, và “yêu sớm” của giới trẻ hiện nay.

Đoạn clip chưa đầy 20s đã thu hút hơn 750.000 lượt xem và hàng nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

học sinh hôn nhau, cặp đôi 13 tuổi khóa môi điệu nghệ
 Đoạn clip thu hút rất nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong clip là hình ảnh đôi bạn trẻ dù còn khá nhỏ nhưng đã không ghề ngần ngại hôn nhau nhiều lần trước mặt bạn bè, theo một nguồn tin thì cặp đôi này đều còn nhỏ tuổi sinh năm 2004 và hiện đang theo học tại một trường THCS ở Vĩnh Phúc.

Không ít người xem đã phải bàng hoàng, ngao ngán mà thốt lên rằng : ” Trẻ con bâu giờ mạnh động quá” yêu đương quá sớm, bởi vì tính ra thì hai học sinh này mới chỉ có 13 tuổi vậy mà đã yêu sớm như vậy, thậm chí là còn… hôn một cách công khai và không ngại ngùng trước đám đông nữa chứ. Quả là một điều đáng lo ngại.

học sinh hôn nhau, cặp đôi 13 tuổi khóa môi điệu nghệ
 Hai học sinh công khai hôn nhau. – Ảnh cắt từ clip

Bạn trẻ có nickname Duong Nguyen chia sẻ: ‘Mình mà là bố mẹ của hai em này mình đánh què chân, mới tí tuổi đầu đã học đòi hôn hít, yêu đương. Tuổi này là tuổi mới lớn, còn chưa dậy thì, lo học hành thì không lo, uổng công bố mẹ vất vả nuôi dậy’.

Thế nhưng bên cạnh hàng trăm những bình luận có tính phẫn nộ trước tình trạng yêu đương quá sớm của giới trẻ, thì cũng có không ít những thanh niên F.A cảm thấy “gato” vì còn thua cả một cặp đôi sinh năm 2004

Dù biết đây chỉ là những lời nói đù Bên cạnh hàng trăm bình luận phẫn nộ trước tình trạng yêu sớm của giới trẻ, cũng có không ít thanh niên F.A cảm thấy ‘gato’ vì thua cả một cặp đôi sinh năm 2004.

Đây hoàn toàn là một lời “chém gió” vui đùa bởi hầu hết cộng đồng mạng đều không hề đồng tình với việc những đứa trẻ còn quá nhỏ đã học đòi người lớn, làm nên những hành động thân mật và yêu đương quá sớm như vậy.

Bởi ở tuổi này, những bạn trẻ có thể chỉ đang thử cảm giác lạ, sa đà vào đó chứ chưa thực sự hiểu thế nào là tình yêu. Điều này vô cùng nguy hiểm và gây ảnh hưởng cả đến chuyện học tập, tư tưởng của những bạn trẻ đang tuổi mới lớn.

Thiết nghĩ, cha mẹ và nhà trường cần có sự quan tâm sát sao hơn đối với con trẻ, để tránh những hậu quả, những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg