SAO 16 tuổi được HLV Valdes mua cho giày mới trước khi ra mắt Barca

SAO 16 tuổi được HLV Valdes mua cho giày mới trước khi ra mắt Barca; Hazard hy vọng ra sân Real Madrid vào cuối tuần; Inter Milan và M.U đạt được thỏa thuận vụ Sanchez.

SAO 16 tuổi được HLV Valdes mua cho giày mới trước khi ra mắt Barca

Cựu thủ thành Victor Valdes tiết lộ “măng non” Anssumane Fati từng nghèo đến mức phải tập luyện bằng đôi giày cũ rách nát. Vì vậy, HLV đương nhiệm của đội trẻ Barca và đội ngũ cộng sự quyết định bỏ tiền túi tặng cậu trò cưng đôi giày mới.

Cuối tuần qua, Fati vừa trở thành cầu thủ trẻ thứ hai lịch sử ra mắt đội 1 Barca trong trận thắng Real Betis với tỷ số trực tuyến 5-2 thuộc vòng 2 La Liga.

SAO 16 tuổi được HLV Valdes mua cho giày mới trước khi ra mắt Barca

Hazard hy vọng ra sân Real Madrid vào cuối tuần

Real Madrid đang hy vọng bản hợp đồng mới Eden Hazard sẽ bình phục thể lực để ra mắt tại Villarreal vào Chủ nhật.

Sau khi chuyển đến Real Madrid với mức phí 100 triệu euro, Hazard đã bỏ lỡ 2 trận đầu tiên tại La Liga do chấn thương đùi.

Nhưng theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Los Blancos rất lạc quan rằng, ngôi sao người Bỉ có livescore ấn tượng này sẽ đủ thể lực để ra sân vào cuối tuần này khi tìm cách hồi phục sau trận hòa Real Valladolid.

Inter Milan và M.U đạt được thỏa thuận vụ Sanchez

Theo báo thể thao, sau nhiều ngày đàm phán, Inter Milan và M.U đi đến thống nhất thương vụ cho mượn Alexis Sanchez trong vòng 10 tháng.

Về lương của Sanchez, phía M.U chi ra khoảng 6 triệu bảng, còn Inter Milan là 9,46 triệu bảng. Ngoài ra, đội bóng do Conte dẫn dắt cũng trả một khoản phí cho Quỷ đỏ. Thỏa thuận không bao gồm tùy chọn phải mua.

Liên kết: