Rùng mình : Người mẹ thú nhận tội ác chôn vùi thi thể 4 con nhỏ trong xô bê tông sau 20 năm

Trong xã hội có biết bao nhiều người khao khát có con nhưng trái ngược lại cũng có những bà mẹ lại vì những lý do nào đó mà tự tay sát hại con mình. Chỉ vì không có đủ tiền để chăm lo cho các con mà một người phụ nữ Nhật Bản đã nhẫn tâm chôn 4 đứa con của mình trng xô chứa bê tông, rồi giáu chúng trong căn hộ suốt 20 năm qua. 

Trong 4 trẻ sơ sinh tử vong tại BV Sản Nhi Bắc Ninh : Có cặp vợ chồng cưới nhau 10 năm giờ mới có con, nào ngờ…”

Đứa trẻ thoát chết sau ca phá thai và hành trình 20 năm lặn lội tìm mẹ

Tin tức tại Nhật Bản ngày 20/11, một bà mẹ tên là Mayumi Saito (53 tuổi), sống tại Neyagawa, Osaka, Nhật Bản đã đến đồn cảnh sát đầu thú và khai nhận về việc bà đã nhẫn tâm chôn 4 đứa con của mình trong xô chứa bê tông, rồi giấu chúng trong căn hộ suốt hơn 20 năm qua. Thông tin trên đã khiến cho ai nghe thấy cũng phải hoảng hốt.

Người mẹ đã tới và khai báo với cơ quan công an điều tra rằng bà đã sinh những đứa con đó trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1997. Tuy nhiên, chỉ vì kinh tế quá khó khăn, bà không đủ sức để chăm nuôi cho các con nên đành tự tay giết chết chúng.

bà mẹ giết con, bà mẹ nhật bản thú nhận giết chết 4 con sau 20 năm
Bà mẹ người Nhật đã che giấu tội ác kinh hoàng trong suốt 2 thập kỷ

Ngay khi nhận được thông tin đầu thú từ bà, cảnh sát đã tiến hành lục soát căn hộ của bà Mayumi Saito và tìm thấy 4 chiếc xô nén chặt bê tông cất trong một cái tủ quần áo. Theo tờ Asahi Shimbun, hình ảnh quét (scan) bằng sóng radar cho thấy mỗi chiếc xô đều chứa những phần còn lại của thi thể đứa trẻ. Nguyên nhân dẫn tới tử vong của những đứa trẻ vẫn chưa thể xác định.

Sau khi thu giữ được tang vật, cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành thẩm vấn người phụ nữ, hiện sống với con trai, để xác định chính xác xem có phải chính bà ta đã ra tay giết hại các con và nguyên nhân gì mà bà bỗng thú nhận tội ác sau 20 năm che giấu.

bà mẹ giết con, bà mẹ nhật bản thú nhận giết chết 4 con sau 20 năm
Cảnh sát tiến hành lục soát căn hộ của bà Saito

Bà Saito trình diện cảnh sát 3 tuần sau khi “sát thủ Twitter” Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, bị bắt giữ. Shiraishi thú nhận anh ta đã giết và chặt xác 9 người quen qua mạng xã hội. Cảnh sát đã phát hiện các thùng đá chứa các phần thi thể trong căn hộ của nam nghi phạm ở ngoại ô Tokyo.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg