Real tạm “lui binh” vụ Haaland vì bom tấn 60 triệu

Real Madrid bất ngờ thay đổi một kế hoạch trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè tới đây.

Mặc dù mùa giải chưa đi đến hồi kết nhưng Real Madrid đã có ý định tăng nhân sự trên hàng công để phục vụ cho lịch bóng đá sắp tới đây. Họ luôn có tham vọng và ấp ủ sẽ xây dựng Galacticos 3.0 ở phiên chợ hè năm 2020. Từ đó cũng có nhiều gương mặt có tên tuổi như Bernabeu. Kylian Mbappe chính là mục tiêu hàng đầu Real muốn sở hữu vào thời điểm hiện tại.

Không chỉ là Mbappe mà Erling Haaland của Borussia Dortmund cũng trở thành ngôi sao được Los Blancos để mắt. Haaland tiếp tục đem hiệu suất làm bàn ổn định ở Salzburg đến Dortmund. Thời điểm này thống kê trên ket qua bong da hom nay thì chân sút người Na Uy đã có được 13 bàn thắng sau 12 trận khoác áo màu vàng đen. Chính khả năng nhả đạn ấn tượng của sao mai sinh năm 2000 đã khiến Real hành động.

Real tạm "lui binh" vụ Haaland vì bom tấn 60 triệu
Real tạm “lui binh” vụ Haaland vì bom tấn 60 triệu

Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng chiêu mộ Haaland ngay trong mùa hè năm nay mặc cho họ sẽ chi nhiều hơn số tiền giải phóng hợp đồng. Dẫu vậy, đó chỉ là dự định ban đầu của “Kền kền trắng” và họ gần như thay đổi kế hoạch vì 1 cái tên trong đội hình.

Miguel Angel Diaz của tờ thể thao COPE vừa xác nhận Real sẽ chưa liên hệ với Dortmund về trường hợp của Haaland vào mùa hè này. Lý do được đưa ra bởi đội chủ sân Bernabeu muốn đặt niềm tin vào Luka Jovic thêm một mùa giải.

Với mức giá 60 triệu Euro để cập bến Real sau thời gian thi đấu xuất sắc và tạo được nhiều ấn tượng với NHM nhưng giờ đây Jovic chỉ làm thất vọng lớn ở Tây Ban Nha.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg