Real Madrid vs Man City: Giá trị của tiền bạc

Có một sự mỉa mai khi Manchester City là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Champions League, dù họ chưa từng giành danh hiệu nào trong quá khứ.

Vào lúc này, khi kết quả bóng đá ngoại hạng anh là nhiệm vụ bất khả thi trước sự vượt trội của Liverpool, thì nhà vô địch nước Anh chỉ còn Champions League là mục tiêu còn lại để hướng tới.

Ông đã bị lãng quên ở cựu lục địa, kể từ lần cuối cùng đăng quang với Barcelona vào năm 2011, đã không thể chứng tỏ được triết lý bóng đá của mình có thể lên tới đỉnh cao thêm một lần nào nữa, sau những thất bại liên tiếp ở Bayern Munich và hiện tại là Manchester City.

Tại sao những ngôi sao như Fernandinho, như David Silva, như Sergio Aguero hay Kevin de Bruyne đã chơi bóng ở đấu trường này tới cả thập kỉ nhưng chưa bao giờ cho thấy họ thật sự hiểu biết và có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt ở giải đấu này.

Real Madrid vs Man City: Giá trị của tiền bạc
Real Madrid vs Man City: Giá trị của tiền bạc

Dự đoán bóng đá hôm nay Manchester City đối mặt với Real Madrid một lần nữa sau những thất bại gần đây trong quá khứ, Pep Guardiola gặp lại đội bóng áo trắng sau thất bại cùng Bayern Munich vào năm 2014.

Tại sao Pep Guardiola lại không thể tạo ra sự thay đổi nào so với chính mình trong quá khứ, để trở nên hiệu quả hơn và thành công hơn so với những người đồng nghiệp như Juergen Klopp và cả Zidane.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã là dĩ vãng, đã không còn là sự ám ảnh với đội bóng áo trắng, khi những người còn lại như Benzema biết rằng, đây là cơ hội để anh bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp.

Tin thể thao viết về dải thiên hà đã trở lại với hình ảnh mà Zidane chờ đợi, một đội bóng không bao giờ từ bỏ, một đội bóng đã biết cách sống sót sau cuộc chia tay của Ronaldo.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg