Ra biển mà sexy như Nhã Phương, Đông Nhi thì bảo sao người yêu lại không quấn quýt như sam

Nhìn lại những khoảnh khắc của các cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang hay Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến  người không khỏi xuýt xoa ghen tị vì độ ngọt ngào ấy.

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương cùng bạn bè

Tuy khá hạn chế nhắc chuyện tình cảm, nhưng ngoài đời, Nhã Phương và Trường Giang lại khá bạo dạn thể hiện tình cảm trước chốn đông người. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn khiến người khán giả ngỡ ngàng khi diện bikini màu hồng cam nổi bật, khoe vóc dáng gợi cảm trên bãi biển trong lúc đi biển cùng bạn trai.

Thoải mái vui đùa bên nhau
Cặp đôi thể hiện tình cảm thân mật bên nhau
Khoảng khắc ngọt ngào cảu cặp đôi

Mặc cho những ồn ào rạn nứt tình cảm xuất hiện gần đây, Mười khó và bạn gái vẫn dập tan tin đồn bằng những hình ảnh thân mật, ngọt ngào bên nhau. Thậm chí, dư luận từng có thời gian xôn xao trước thông tin cặp đôi sắp bí mật làm đám cưới.

Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng làm cho fan thêm xuyến xao với những hình ảnh quá đỗi ngọt ngào này.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng ngọt ngào bên nhau

Yêu nhau hơn 8 năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng nhiều lần bị khán giả bắt gặp đi biển cùng nhau. Nữ ca sĩ Khóc diện bikini mát mẻ, cô tay trong tay và liên tục được bạn trai ga lăng bồng bế.

Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn chọc cặp bạn thân

Tim- Trương Quỳnh Anh cũng để lộ những khoảng khắc vô cùng ngọt ngào

Cặp đôi thể hiện sự tình tứ khi bên nhau
Chụp ảnh cũng phải đáng yêu cơ

 

Và khi cả gia đình bên nhau

Trấn Thành và Hari Won cũng là một trong những cặp đôi rất thích đi biển. Thậm chí, cả hai đã đưa những hình ảnh hạnh phúc này vào MV mới nhất của nữ ca sĩ Anh cứ đi đi.

Nắm tay nhau hạnh phúc
Hôn môi ngọt ngào

Liên kết: