Phản ứng của Song Ngư , Bọ Cạp và Cự Giải khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Khi bạn trai hay người yêu của bạn đọc tin nhắn mà không trả lời lại thì bạn sẽ phản ứng như thế nào? Cùng Honnhanvagiadinh.com đi tìm hiểu xem phản ứng của 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) nếu gặp tình huống này sẽ như thế nào nhé!

1/ Phản ứng của cung Song Ngư (20/2 – 20/3) khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Nàng Song Ngư vốn yếu đuối mỏng manh và dễ tổn thương. Nếu bạn trai dám ‘seen’ không ‘rep’ tin nhắn của Song Ngư thì nàng sẽ khóc lóc sướt mướt nguyên cả một tối. Lúc này tử vi hàng ngày cho hay Song Ngư sẽ cảm thấy buồn bã như thể thế giới vừa sụp đổ.

song-ngu-bo-cap-cu-giai-phan-ung-gi-khi-ban-trai-doc-tin-nhan-ma-khong-tra-loi

2/ Phản ứng của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Con gái Bọ Cạp rất tò mò và không chịu được việc ai giấu diếm mình điều gì. Nếu bạn trai bơ tin nhắn của Bọ Cạp thì nàng sẽ ngồi cả ngày để truy tìm lí do khiến bạn trai làm như vậy. Vì thế nếu không muốn bị Bọ Cạp bóc phốt thì các chàng nên trả lời lại ngay nha.

3/ Phản ứng của cung Cự Giải (22/6 – 22/7) khi bạn trai đọc tin mà không trả lời

Con gái Cự Giải rất nhạy cảm và hay suy nghĩ. Vì thế hành động bơ tin nhắn của bạn trai có thể khiến Cự Giải buồn bã mất mấy ngày. Họ sẽ suy nghĩ rằng đối phương không còn yêu thích mình nữa nên mới làm như vậy. Cự Giải không nên suy nghĩ quá nhiều như vậy đâu. Đôi khi đối phương quá bận bịu công việc nên mới không có thời gian nhắn tin lại ngay cho bạn.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg