Phẫn nộ với cặp đôi vô tư làm “chuyện ấy” trên máy bay

Mới đây, cộng đồng mạng trên thế giới được một phen chấn động khi một một đoạn video ngắn  ghi lại cảnh ân ái quá hồn nhiên của một cặp đôi trên cabin máy bay  bất chấp sự kinh ngạc của mọi người được lan truyền…

Chuyến bay của hãng hàng không Ryanair cất cánh từ Manchester đã chứng kiến cảnh ​​một người phụ nữ đã cùng người tình của mình làm “chuyện giường chiếu” ngay trên máy bay. Những hành khách khác đã bị sốc trước hành động này, số còn lại thì hỏi đùa nhau không biết họ có mang theo “áo mưa” hay không.

Cảnh quay ghi lại khoảnh khắc cặp đôi vô tư “mây mưa” trên máy bay

Kieran Williams, một thanh niên 21 tuổi đã quay lại cảnh “cuộc phiêu lưu” này và đã thực sự rất sốc khi thấy cảnh cặp đôi này thản nhiên “mây mưa”. Kieran nói: “Lúc đầu khi họ mới mở màn, tất cả chúng tôi đều cười , nhưng sau 10 phút thì họ thực sự nghiêm túc trong việc đang làm. Họ dường như say rượu, họ đã gây sự chú ý đối với tất cả các hành khách trên chuyến bay và không hề có dấu hiệu ngừng lại“.

Bất chấp sự có mặt của mọi người xung quanh cặp đôi vẫn vô tư thể hiện sự thân mật

Khi chuyến bay cất cánh vào lúc 8 giờ 20 phút, hai người được cho là “cực kỳ say rượu”.

Bạn có thể thấy cô gái cởi quần mình và đồng thời kéo quần của anh chàng kia ra. Cô ta bắt đầu cưỡi lên anh chàng. Lúc đó tôi đã phải lấy điện thoại ra và ghi lại cảnh tượng lố lăng này. Tôi chưa bao giờ thấy chuyện nào như thế này trước kia“, Kieran nói thêm.

Cặp đôi khiến những người có mặt khó chịu

Phi hành đoàn của chuyến bay đã không hề có động thái nào để ngăn chặn cảnh tượng nhức mắt của cặp đôi này!

Danh tính của người đàn ông trong cuộc tình này đã nhanh chóng được xác định, theo như được biết, anh chàng này tên là Shaun, một đầu bếp ở Posh Lyth Valley Country Inn, tại Kendal, Cumbria. Và một điều còn làm mọi người sốc hơn nữa chính là anh đã kết hôn và vợ anh, Jenna Ross hiện tại đã mang thai được 6 tháng.

Shaun – nhân vật chính trong câu chuyện đã có vợ và hiện vợ anh đang mang bầu

Có vẻ như Shaun đã không hề quan tâm đến việc mình sắp trở thành một người cha khi đang “mây mưa” bên cạnh cô nàng tóc vàng trên máy bay.

Người phụ tá Graham Oliver, 52 tuổi của Shaun chia sẻ: “Tôi đã xem video nhưng tôi chưa nói chuyện với Shaun về điều này. Tôi không biết liệu anh ta có gặp rắc rối về điều đó hay không“.

Hiện tại thì danh tính của cô gái tóc vàng “cưỡi” trên Shaun trong đoạn clip vẫn chưa được công bố, tuy nhiên mọi người đang đồn thổi về việc cô ta là một “nàng gà” chuyên đi dụ dỗ các chàng trai. Trong đoạn clip, mọi người đều có thể thấy được cảnh cô ta tự bỏ quần của mình ra đồng thời tháo nút quần của Shaun.

Vô tư làm chuyện ấy chốn đông người

Cô nàng đang tích cực dụ dỗ một người đàn ông đã có vợ!

Một hành khách nữ đang ngồi bên cạnh cặp đôi này đã yêu cầu được di chuyển vì cô ấy cảm thấy không thoải mái với hành vi của họ. Tuy nhiên, anh Kieran tuyên bố phi hành đoàn đã không can thiệp để ngăn chặn cặp vợ chồng hoặc thậm chí khiển trách họ. Anh nói: “Khoảng 20 phút sau khi xảy ra, có nhiều người than phiền về điều đó. Nhưng phi hành đoàn đã không làm gì cả“.

Sau khi cảnh quay lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, đại diện của hãng bay Ryanair đã lên tiếng: “Chúng tôi đang xem xét về vấn đề này. Chúng tôi sẽ không bỏ qua cho những hành vi bất chính hoặc không thích hợp nào của các hành khách trên chuyến bay của chúng tôi. Mọi hành vi sẽ được truy cứu và xử lý theo đúng pháp luật“.

Ngay khi đoạn video này được tung lên mạng, nó đã vấp phải một làn sóng giận dữ vô cùng lớn. Mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của cặp đôi này cũng như lên án sự thiếu trách nhiệm của hãng bay khi không ngăn chặn cảnh tượng này!

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg