Phẫn nộ : Khi phát hiện bảo mẫu bạo hành con ruột mình

Cuộc sống hiện tại, các bậc cha mẹ bận rộn với công việc làm ăn, kiếm tiền nuôi sống gia đình, dẫn tới việc những đứa con phải nhờ cậy ông bà, nếu không sẽ phải thuê bảo mẫu chăm sóc. Thế nhưng cũng đã có không ít những vụ việc bảo mẫu bạo hành những em bé ngây thơ đáng thương ấy khiến biết bao người bức xúc. Thế nhưng người ta sẽ còn bức xúc hơn nữa khi mà “bão mẫu” ấy lại chính là mẹ của đứa bé

Bệnh mà con trai diễn viên Quốc Tuấn mắc phải, hiện nay có rất nhiều trẻ mắc

Sáng 22-9, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng vào cuộc vụ bé Võ Hiếu N. (SN 2008; tạm trú tại đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) bị bạo hành phải nhập viện cấp cứu.

trẻ bị bạo hành, bạo hành trẻ em,
Những vết thương khắp người bé N.

Bé N. ngay sau đó đã được đưa vào điều trị tại bệnh viên đa khoa Vĩnh Long trong tình trạng đa chấn thương phần mềm. Theo lời bà Trần Thanh Phước – cán bộ bảo vệ chăm sóc trẻ em phường 4 (TP Vĩnh Long), cho biết, bé N. được phát hiện là bị bào hành là vào chiều ngày 16-9. Khi đó, các ngành chức năng đã đến nhà trọ nơi bé N. sinh sống thì phát hiện thấy  bé bị đánh đập với nhiều vết thương đầy trên người, trong đó có cả những vết thương ở mặt. Tại đó lực lượng công an đã tiến hành thu giữ vật dụng được sử dụng để đánh bé N. gồm 1 thanh tre và 1 cái ca múc nước.

Theo xác định ban đầu của cơ quan chức năng thì khoảng 2 tháng nay, bé N. sống cùng với mẹ ruột là chị Nguyễn Thị Xuân Đào (33 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Ngân (34 tuổi, chị họ Đào) tại nhà trọ ở phường 4, TP Vĩnh Long. Tại đây, bé N. thường xuyên bị mẹ và Ngân bạo hành dã man, hành động này khiến cho những người dân sống gần đó bức xúc tột cùng nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Cho tới chiều ngày 20-9, sức khỏe của bé N. đã hồi phục nên được cha ruột của mình đưa về sống chung với bà nội tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Theo thông tin của Anh Võ Hùng Cường (cha bé N.) cho biết : anh và chị Đào ly hôn khoảng 6 năm nay. Khi ly hôn, bé N. sống chung với mẹ; còn anh Cường đi làm công nhân và sau đó cũng lấy vợ khác.

Mẹ bé N. hiện làm bảo mẫu tại một trường mầm non ở TP Vĩnh Long.

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg