Phẫn nộ : Cô gái xinh đẹp bị chồng bạo hành đến sảy thai

Đó là chia sẻ của một người được cho là bạn của nạn nhân kể về một cô gái xinh đẹp bị biến sắc vì bị chồng bạo hành trong một thời gian dài, thậm chí người chồng còn nhẫn tâm đánh cô ngay trước mặt con nhỏ, có khi còn ngồi lên bụng đánh tới sảy thai. 

Bà Chúa Kho là ai mà cứ dịp xuân về ai cũng chi rất nhiều tiền để dâng lễ?

Cùng “nhũn tim” với màn trả lời bá đạo của các đức ông chồng cho câu hỏi “Vì sao anh lấy em?”

Trên trang cá nhân của một người tên T.H.A đã đăng tải thông tin về một cô gái tên T. (sống tại Hải Phòng) thường xuyên bị chồng mới cưới bạo hành.

T.H.A được cho là bạn thân của cô gái tên T.

Theo đó, T.H.A đã thay mặt cô bạn thân ‘bóc phốt’, tố Đ.Đ.L (SN 1995, chồng của T.) thường xuyên bỏ bê vợ con để đi ăn chơi, nhậu nhẹt.

Không những vậy, Đ.Đ.L còn không tôn trọng gia đình T. và vô tâm chở vợ bầu 5 tháng ‘chạy’ cảnh sát cơ động khi bị bắt vì vi phạm luật giao thông. Thậm chí, người đàn ông này còn thường xuyên đánh đập vợ. Mỗi lần bị chồng bạo hành là một lần T. phải chịu thương tổn nghiêm trọng về cả thể xác lẫn tinh thần.

Cô vợ bị chồng đánh tới bầm dập ngay trước mặt con
Đoạn chia sẻ của người được cho là bạn của nạn nhân

Theo facebook của T.H.A, ‘Sinh nhật T. tháng 3/2017 (bầu 8 tháng). Em ở xa nên có mua bánh cho bạn. Bé ‘shipper’ nhắn hỏi em rằng sao gọi mãi bạn em không nghe máy, nhờ em liên lạc dùm. Em gọi lại thì T. khóc như mưa. Nguyên văn lời bạn em: ‘Mày ơi mày về Hải Phòng với tao đi, tao không có ai cả. Nó (Đ.Đ.L) lại đánh tao, sinh nhật tao mà nó nỡ đánh tao, tao có làm gì nó đâu’.

Bạn em bị nó đánh, điên loạn chạy ra khỏi nhà. Tiền không có, điện thoại cũng không, bầu sắp đẻ chạy ngoài đường xin người ta rước về nhà mẹ. Đỉnh điểm là mùng 2 vừa rồi, nó kêu bạn em cho nó đón con đi chúc tết cụ ngoại.

Bạn em vẫn cho đón bình thường, rồi nó hỏi không về à. Bạn em nói giờ vợ chồng hết tình cảm, bạn em không ở được. Con chưa tròn tuổi ở trên xe, mà nó đánh bạn em bầm dập. Bạn em sợ đánh vào thằng nhỏ, nó càng mạnh tay hơn’.

T.H.A cho hay: ‘Những gì mình nói ra hoàn toàn chính xác vì những lần T. bị bạo hành đều gọi ngay cho bọn mình. Ngoài những gì mình đã kể ra thì còn nhiều trận đòn T. phải chịu lắm. Nhất là ngày bạn mình chửa được hơn tháng, Đ.Đ.L ngồi lên bụng đánh liên tiếp vào mặt con bé làm bạn mình sảy thai.

Rồi có lần đánh bạn mình ngất phải vào viện. Mình muốn đăng lên cho mọi người biết rõ sự thật về Đ.Đ.L. Bởi bình thường hắn luôn tỏ ra sống biết điều, thường xuyên ra ngoài nói xấu vợ, đánh vợ nhưng khi ai hỏi lại không thừa nhận’.

Sau khi thông tin trên được chia sẻ, rất nhiều người đã lên án, chỉ trích kịch liệt hành vi bị cho là vũ phu, ‘không đáng mặt đàn ông’ của Đ.Đ.L. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra đồng cảm, gửi lời động viên, an ủi tới cô gái bị hành hạ này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thay vì bóc mẽ lên mạng xã hội, người vợ cùng người thân nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo T.H.A, hiện nay cô gái trong câu chuyện đang phải nằm viện điều trị vì sức khỏe yếu, điện thoại đã bị chồng đập vỡ không thể online, hơn nữa vì không muốn bạn phải nhớ lại những điều đau khổ nên T.H.A đã cùng hội bạn thân bàn bạc, quyết định lên tiếng giúp T. bóc mẽ Đ.Đ.L.

Vào tháng 1 vừa qua cũng có một cô gái xinh đẹp bị chồng bạo hành đến bầm tím mặt mày, tay chân khiến cư dân mạng không khỏi căm phẫn.

Cô vợ bị chồng đánh tới bầm dập ngay trước mặt con
Bị chồng bạo hành tới bầm dập

Theo đó, một tài khoản facebook mang tên T.N đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mặt mày bầm dập, đầu tóc rũ rượi cùng đôi mắt sưng húp kèm theo một dòng trạng thái kể về lý do bản thân ra nông nỗi.

Theo chia sẻ của T.N, cô đã lấy phải một người chồng rất vũ phu. Tuy hai vợ chồng đã sống với nhau 7 năm song người chồng vẫn nhẫn tâm đánh chị không thương tiếc và may mắn là chị đã trốn thoát ra ngoài được.

Qua sự việc của bản thân, T.N cho rằng, lấy chồng nghèo không khổ, lấy chồng vũ phu mới là khổ. Cô viết: “Mình đăng cho mọi người biết rõ luôn mà mẹ anh ta còn bắt mình viết giấy cam kết là nếu nó có đánh chết cũng không bị kiện nữa, viết và ký ghi rõ họ tên”.

Qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy T.N là một cô gái xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu. Cô lấy chồng cách đây 7 năm và hiện tại hai người đang có với nhau một cô con gái xinh xắn, dễ thương.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg