Phẫn nộ : Bố chủ rể say xỉn cưỡng hôn cô dâu tới tấp ngay trong lễ cưới

Đó là tin tức tại một đám cưới được diễn ra vào ngày 26/02. Cha của chú rể được cho là đã uống say, sau đó ép buộc cô dâu lên sân khấu và bất ngờ… cưỡng hôn tới tấp cô dâu trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách, sự việc khiến mọi người chứng kiến tỏ ra phẫn nộ.

Sự việc “đáng xấu hổ” này được shanghaiist đăng tải được cho là xảy ra trong một buổi tiệc cưới diễn ra tại thành phố Diễm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 26/02.

Trong đoạn clip một nugời đàn ông đã lớn tuổi được cho là bố của chú rể trong bộ trang phục chỉnh tề nhưng bộ dạng say xỉn đang quàng vai cô gái trẻ mặc bộ váy cưới truyền thống của Trung Quốc. Điều khiến mọi người đều tỏ ra phẫn nỗ là ngay sau đó người đàn ông này bất ngờ quay lại hôn tới tấp cô dâu. Khi cô gái cố gắng vùng vẫy để thoát ra thì người đàn ông kia lại càng ghì chặt cô gái hơn.

Trong khi đó, DJ của đám cưới hét to vào mic trong sự bất ngờ còn rất nhiều quan khách thì lại hồ reo cổ xúy cho hành động đó.

bố vợ say xỉn bất ngờ cưỡng hôn con dâu ngay trên sân khấu
Ảnh cắt từ clip

Theo nhiều nhân chứng tại đó thì tại thời điểm xảy ra sự việc cha của chú rể đã say ruọu, thế nhưng hành động khiêm snhã này vẫn khiến cho nhà gái vô cùng tức giận, một tình cảnh hỗn loạn đã diễn ra ngay tại lễ cưới.

Cũng theo các nhân chứng cho biết thì sau khi sự việc gây sốc này xảy ra, nhà gái đã không cho cô gái được tiếp tục làm lễ cưới nữa họ đang mang con gái của mình về.

Không rõ chú rể ở đâu khi sự việc xảy ra.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Rất nhiều người tỏ rõ thái độ phận nộ với hành độ cực khiếm nhã không thể chấp nhận được của cha chú rể, khó có gì có thể lý giải và bào chữa được.

Nhiều người cho rằng có thể cha của chú rể đã say khi sự việc xảy ra, thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa là ông ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Nhiều người cho rằng chú rể của đám cưới này chính là người bất hạnh nhất vì thật khó để xử lý tình huống đã xảy ra.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg