Nửa đêm nửa hôm, hốt hoảng khi thấy vợ bầu đang làm hành động đó…càng số hơn khi biết lý do

Tâm sự : Bình thường tôi cũng ngủ say lắm nhưng hôm đó không hiểu sao đang nửa đêm tôi chợt thức dậy và hoảng hồn khi thấy vợ bầu đang có hạnh động kỳ lạ đó… tôi càng sốc hơn khi mà biết lý do. 

Tôi với Hiền kết hôn được gần 1 năm, yêu 3 năm thì cưới vì khá hiểu tính nhau lại rất hợp về mọi chuyện nên tựu chung lại sau khi hai đứa về chung mái nhà thì mọi chuyện chẳng khó khăn như bao cặp vợ chồng khác.

vợ bầu lén lút
Ảnh minh họa

Hoặc có khi vợ tôi là người tương đối nhẹ nhàng và cô ấy cũng biết cách để nhường nhịn như vốn cái tên của cô ấy vậy. Từ ngày chúng tôi yêu nhau hai đứa chưa lần giận tới quá 3 ngày, những khi tôi nổi nóng cô ấy đều nhường nhịn còn tôi vốn kiên nhẫn khá cao nên cũng chẳng mấy khi hai đứa cãi lộn.

Với tôi mọi việc dường như thật hoàn mỹ, đó chính là cảm nhận của tôi sau khi kết hôn, thế nhưng kể từ khi Hiền mang bầu thì mọi việc trong nhà dường như có chút xáo trộn, tôi thường phải chạy ra khỏi nhà ban đêm để kiếm đồ ăn chữa cái chứng nghén của Hiền.

Hôm thì vịt quay lúc 1h sáng, hôm thì khoai lang nướng lúc 12h đêm, có hôm đi làm về mệt vợ kêu thèm ăn tôi đâm ra cáu… Nhưng nhìn em không ngủ được khi còn thèm rồi nhớ vợ nôn nghén dữ dội tôi lại thương lại lọ mọ đi lúc nửa đêm về sáng…

Từ khi cô ấy nghén tôi vất vả hơn hẳn, cơm nước tự lo quần áo tự giặt, mọi chuyện nhà tự làm vì vốn hai đứa ở riêng ngay sau khi cưới, nhất là những cơn thèm ăn mà phải ăn mới nhất định ngủ là tôi mệt mỏi nhất, mắt tôi thâm quầng người rũ rượi ra ăn cũng chẳng ngon vì thiếu ngủ…

Nhưng nghĩ lại vợ nghén thì phải thế thôi không thì sao cho được, thế nhưng đêm hôm đó khi tôi đang say giấc bỗng có cảm giác ai đấy đang chạm vào mình tôi hốt hoảng thức dậy thấy Hiền đang bước qua bước lại trên người tôi.

Nằm yên xem em hành xử thế nào, tôi phì cười khi thấy nàng cứ bước qua lại ngó xem tôi có thức giấc không lại bước tiếp, sợ em giật mình tôi ho nhẹ, thấy cô ấy mặt đơ lại hốt hoảng nhìn tôi, hỏi ra mới biết đó là bí quyết của hội chị em nào đó mách nhau cách để chồng nghén thay vợ.

Lúc đầu nghe vậy tôi cũng tức giận lắm, nhưng sau đó nghĩ lại thì thấy buồn cười và cũng thấy thương cô ấy nhiều hơn. Tuy cô ấy nghén tôi mệt thật nhưng nhìn vợ mặc dù nôn chẳng ngừng nhưng vẫn cố gắng ăn để có sức và nuôi con, rồi nhìn cô ấy gầy hẳn xuống vì đứa con của mình tôi lại thấy thương và cảm nhận được niềm hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Quãng thời gian mang thai của phụ nữ thường thay đổi tâm sinh lý rất nhiều, nhạy cảm nữa, chưa kể ốm nghén lại mệt mỏi, nên tôi cũng cố gắng để có thể ở bên và trải qua cùng vợ, đỡ được vợ lúc nào hay lúc ấy. Chăm vợ con mình chứ chăm ai, với lạ vợ chồng cũng chỉ nhờ nhau những lúc như vậy thôi mà.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg