Nhược điểm không thể yêu nổi của Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Trên đời này không có ai hoàn hảo cả. Ai cũng có nhược điểm của riêng mình. Vậy nhược điểm không thể yêu nổi của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Honhanvagiadinh.com đi tìm hiểu nhé!

1. Nhược điểm không thể yêu nổi của Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Bướng bỉnh

Tính cách của Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Rất khó để thuyết phục họ nghe theo ý người khác. Kim Ngưu cố chấp và thích làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ không cho là mình ngang bướng, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Ngoài ra 12 cung hoàng đạo cho hay Kim ngưu còn chậm rãi phát sợ. Chính điều này sẽ khiến họ gặp khó khăn trong những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và hoạt bát.

nhuoc-diem-khong-the-yeu-noi-cua-cung-kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket

2. Nhược điểm không thể yêu nổi của  Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cẩn thận chi li quá

Tính cẩn thận thái quá của Xử Nữ khiến họ trở thành những kẻ tính toán chi li. Sự quá chi li đó chính là điểm xấu nhất của người thuộc cung này. Họ cũng là kẻ háo sắc, theo chủ nghĩa cầu toàn, thích sự phê bình, hay suy nghĩ về những vấn đề không quá quan trọng. Họ còn quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn. Xử Nữ hoàn toàn không dễ sống chung vì họ là những ông/bà già khó tính.

3. Nhược điểm không thể yêu nổi của Ma Kết (22/12 – 20/1): Quá tỉ mỉ

Xem tu vi oline về cung Ma Kết thấy cung hoàng đạo này quá ưa tỉ mỉ, dễ bị stress và khi trong trạng thái alone lâu ngày sẽ dẫn đến sự tiêu cực trong hành động và lời nói. Có khuynh hướng đam mê công việc đến mức bỏ bê bạn bè. Nhiều người cung này vẻ ngoài rụt rè, cả tin, dễ bị xấu hổ nhưng thực ra họ biết khéo léo che giấu “cái tôi” để vươn tới mục đích thầm kín của mình đó là “vị trí dẫn đầu”. Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg